Sự hình thành của Bột trừ tà và Bột tẩy uế trong tâm linh?

Sự hình thành của Bột trừ tà và Bột tẩy uế trong tâm linh?

Sự hình thành Bột trừ tà và Bột tẩy uế là câu chuyện có thật tại Quốc giáo Thái Lan, những thứ bột này có ra đời là nhờ vào nguyên liệu chính là từ Cây Bồ đề. Nếu nói về Cây Bồ đề thì tất cả ai trong chúng ta cũng phải nghĩ liên tới về Ngài Đức Phật Thích Ca Mâu ni, một giá trị văn hóa về tâm linh vô cùng linh ứng.. không có gì phá vỡ…
 
Chỉ cần chúng ta đi ngang qua cây Bồ đề thì các bạn sẽ có một cảm giác gì đó rất kỳ lạ…hình như có một “Bóng” nào đó đang che chở chúng ta…Những lá cây xanh thẳm và nhiều Tán cây vươn rộng và mát rượi…
 
Nếu xét về Cây trong phong thủy thì giá trị Cây Bồ Đề chính là cây phong thủy hàng đầu trong các loại cây mà nhiều người trong chúng ta chưa nhìn nhận về nó. Chính là cây có linh nghiệm…vì vậy người ta phải sử dụng triệt để về nó…và sẳn sàng cho ra đời hai sản phẩm mà Trọng Hùng fengshui nêu trên.
 
Nếu các bạn đã sử dụng về hai sản phẩm này thì chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận về nó, có giá trị hiển linh vô cùng…cũng nhờ hai loại Bột này mà cũng đã cứu bao nhiêu người thoát khỏi sự khó khăn và buồn phiền trong cuộc sống!
 
Chức năng của Bột Trừ Tà và Bột Tẩy Uế có tác dụng như sau: Đốt tiêu khử trước lúc động thổ, đốt trước lúc nhập trạch dọn vào nhà, đốt tiêu khử mắc chứng phong long, đốt hóa giải mua bán ế ẩm, xui xẻo trong cuộc sống, trừ khử trong gia thất có âm hồn quấy phá, đốt giải hạn xấu, cúng an vị Phật, lễ khai quang điểm nhãn, ứng dụng giúp Pháp Sư truy đuổi Tà ma và nhiều chức năng khác…Khi trong cuộc sống mà các bạn thấy có điều gì bất an thì lập tức dùng hai loại bột này…Thông thường trong một năm ít nhất bạn cũng phải sử dụng hai lần:
 
Thứ nhất là rằm tháng bảy: Rằm tháng bảy là một cái Tết cho thế giới âm phần trong vòng một tháng và được “Cửa Ngục” mở ra cho các “Âm phần” đón “Tết”. Sau một tháng thì được “Triệu tập” về Cửa Ngục.
 
Các bạn nên biết…? khó mà “rút về hết” một số “phần tử quậy phá trong âm phần” sẽ được lẫn quẩn và “quậy phá”…trên trần thế này. Do vậy các bạn nên dùng bột trừ tà và bột tẩy uế mà xông khử.
 
Thứ hai là tháng ngày gần cuối năm: Phần này cũng cực kỳ quan trọng trong ngày tháng cuối năm…một năm qua đi thì cũng để cho các bạn nhiều chuyện vui và chuyện buồn và nhiều sự xui rủi…thì cách tốt nhất các bạn nên cần sử dụng hai loại bột này mà xông khử tẩy uế cuối năm và chuẩn bị đón đầu một năm mới nhiều sự bình an trong gia thất.
 
Qui trình làm Bột trừ tà và Tẩy uế như thế nào...? thật là không đơn giản như người ta nghĩ..Trọng Hùng fengshui xin giới thiệu sơ nét về sư hình thành công đoạn làm bột trừ tà và tẩy uế...(được làm từ quốc giáo Thailand)
 
Lá Bồ đề của Trọng Hùng phong thủy
 
Phơi Khô (Hình Trọng Hùng Fengshui)

Lá Bồ đề làm bột trừ tà và tẩy uế của Trọng Hùng phong thủy
 
Cho Lá vào xây nhuyễn (Hình Trọng Hùng Fengshui)
 
Lá Bồ đề làm bột trừ tà và tẩy uế của Trọng Hùng phong thủy
 
Cho Máy xây Lá vận hành liên tục (Hình Trọng Hùng Fengshui)
 
Lá Bồ đề làm bột trừ tà và tẩy uế của Trọng Hùng phong thủy
 
Cành, nhánh cây Bồ đề được xây vụng (Hình Trọng Hùng Fengshui)
 
Lá Bồ đề làm bột trừ tà và tẩy uế của Trọng Hùng phong thủy
 
Dùng những thứ cây lá khác có liên quan (Hình Trọng Hùng Fengshui)
 
Lá Bồ đề làm bột trừ tà và tẩy uế của Trọng Hùng phong thủy
 
Kiểm tra độ nhuyễn của Lá Bồ đề (Hình Trọng Hùng Fengshui)
 
Lá Bồ đề làm bột trừ tà và tẩy uế của Trọng Hùng phong thủy
 
Có những thứ Cây tâm linh đặc biệt khác.....(Hình Trọng Hùng Fengshui)
 
Lá Bồ đề làm bột trừ tà và tẩy uế của Trọng Hùng phong thủy
 
Lấy nhiều thứ Lá, cây, rễ của các loại tâm linh khác trộn vào (Hình Trọng Hùng Fengshui)
 
Lá Bồ đề làm bột trừ tà và tẩy uế của Trọng Hùng phong thủy
 
Kiểm tra trước khi trộn....(Hình Trọng Hùng Fengshui)
 
Lá Bồ đề làm bột trừ tà và tẩy uế của Trọng Hùng phong thủy
 
Trộn cho đều và có một ít mùi đặc trưng của Bột trừ tà và Bột Tẩy uế (Hình Trọng Hùng Fengshui)
 
Trì chú bột tẩy uế
 
Không những Trì niệm bên Quốc giáo Thailand, Trọng Hùng Fengshui phải thực hiện Trì Tụng Chú theo cách riêng của mình.
 
bột tẩy uế
 
Sản phẩm Bột trừ tà và Bột Tẩy uế, Siêu Linh của Trọng Hùng Fengshui
 
- Bước một: Hái những lá cành gốc cũ hoặc gom nhặt lá rụng..
 
- Bước hai: Phơi khô
 
- Bước ba: Chặt nhỏ phơi và trộn cho cực khô...(rất vất vã...)
 
- Bước tư: Cho tất cả vào xây ...
 
- Bước Năm: Dùng các loại cây cỏ khác mang ý nghĩa về trừ tà và tẩy uế, xây nhuyễn và trộn vào thêm.
 
- Bước sáu: Trộn đều lên (vừa trộn vừa Tụng kinh)
 
- Bước bảy: Tập trung các loại cây đã xây (đặc biệt là cây lá bồ đề) đem đi Tụng kinh theo trường phái Nam tông cho gia hộ, tăng sức mạnh về tâm linh..(vấn đề này do chính các Sư Lục tại Quốc giáo Thailand trì tụng...)
 
- Bước tám: Trì chú thêm cho cả hai trường phái: Nam tông và Mật tông...sự trì tụng được kéo dài cho thêm phần gia lực cực mạnh và cực linh thiêng về thế giới tâm linh.
 
- Bước chín: Cho vào vào bao và phân loại...
 
- Những câu hỏi thường gặp:
 
Hỏi: Thưa Thầy Trọng Hùng fengshui: Những thứ bột này có phải làm từ Cây lá…Bồ đề và những thứ cây khác phải không? Và sự thật trì có tụng cho linh thiêng không?
 
Đáp: Điều này bạn hỏi là chuyện có thật 100% bạn chỉ cần tham khảo về Bột trừ Tà và Bột Tẩy Uế của Trọng Hùng fengshui thì bạn sẽ cảm nhận…không chỉ thế mà còn có những hình ảnh ghi nhận.
 
Hỏi: Khi nào chúng tôi cần phải dùng những bột trừ tà và bột tẩy uế?
 
Đáp: Khi cảm thấy bất ổn trong cuộc sống như: có âm hồn hương linh phảng phất quấy phá, buôn bán ế ẩm kéo dài…không có lý do, xui xẻo, bị mắc chứng phong long vô cớ…đất đai mua bán hoài không được, tẩy uế và trừ tà do phá thai, hư thai, chăn dắt trai gái về nhà quan hệ tình dục bất chính, sử dụng cho việc cúng động thổ trước lúc xây nhà, cúng nhập trạch trước lúc về nhà mới, trừ khử những người sử dụng thư ếm hãm hại người khác, nhà cửa hôi hám, gia thất thường xuyên bị tai nạn, sử dụng cho việc “Trùng Tang” (chết chum), tình duyên lận đận, nằm mơ ưa thấy Ma quỷ…đặc biệt dùng cho việc bắt đầu cúng An vị Phật và khai quang điểm nhãn pháp khí phong thủy…và áp dụng trừ tà và tẩy uế cho nhiều thứ khác…
 
Hỏi: Mua bột trừ tà và mua bột tẩy uế ở đâu? Mua bao nhiêu gói? Cách sử dụng sao cho hiệu quả?
 
Đáp: Mua tại địa chỉ ngay nhà Trọng Hùng fengshui ở Sài gòn hoặc ở Hà nội cũng có bán (chỉ khi được Trọng Hùng Fengshui chỉ định mua và tư vấn). Tùy theo nhà cửa lớn hay nhỏ..hoặc sử dụng cho việc gì? Thì mới quyết định sử dụng bao nhiêu gói cho hiệu quả…thông thường phải sử dụng ít nhất 1 bộ: 1 gói bột trừ tà và 1 gói tẩy uế.
 
- Cách sử dụng: Dùng bột trừ tà đốt trước một ngày vào lúc 11 hoặc 12 giờ trưa hay 18 giờ chiều tối (giờ này âm xấu rất nhiều) nhớ đóng cửa và mở tất cả các đèn và đi Hơ khắp nơi các phòng các tầng lầu…vừa đi vừa đọc: “Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán!”  càng đọc nhiều càng tốt! khi Hơ xong thì để dĩa xông xuống dưới tầng trệt cho khói hết. Lưu ý: do khói nhiều và chất bột thơm và Cay nồng…do đó các bạn nên ra ngoài cửa mà chờ đợi cho khói um hết…rồi sao đó mới mở cửa cho khói bay ra ngoài.
 
Riêng bột tẩy uế thì đốt sau một ngày và đốt bất cứ giờ nào cũng được…cách đốt và đọc như chỉ dẫn trên…nên mở cửa và mở tất cả đèn cho sáng. Khi đốt xong thì để dĩa xông tại tầng dưới và nên bước qua, bước lại (nam 7 bước và nữ 9 bước) phụ nữ có “tháng” thì không nên bước qua dĩa xông bột tẩy uế này. Lưu ý: hai loại bột này…khi xông không nên có người ở trong nhà…vì do Cay và Nồng. Khi đốt Hơ xong cho khói ngoài thì mới mới bước vào nhà.
 
Đối với Quán xá, nhà hàng thì nên đốt vào ban đêm khi khách về hết. Nên tuân thủ theo lời chỉ dẫn của Trọng Hùng fengshui để có hiệu quả tốt hơn. Nên gọi điện thoại Trọng Hùng Fengshui trước lúc mua hai sản phẩm này…để tư vấn cho hoàn hảo hơn.
 
Hỏi: Hai loại bột này có thể làm quà tặng cho gia đình hay bạn bè được không?
 
Đáp: Qúa tốt! cho việc biếu tặng hơn tất cả món vật khác…các bạn biếu tặng cho gia đình hay bạn bè là việc quá phúc đức cho chính bản thân và gia đình bạn. Vì trong bản thân hai chất bột này có trì tụng những kinh kệ cầu an, chống kẻ tiểu nhân, tiêu tai cát tường thần chú, kinh dược sư, kinh địa tạng vương bồ tát, chú đại bi, chuẩn đề, kinh Nam tông hộ mạng, kinh nam tông chín ơn đức phật, kinh như ý, kinh nam tông tiếng Pali thâu Thiên lộc và nhiều kinh kệ đặc biệt khác…
 
Phần kết cho bài viết này: Trọng Hùng fengshui xin các bạn nào muốn đăng tải những bài viết của Trọng Hùng Fengshui xin vui lòng đừng chỉnh sửa bài viết mà làm bóp méo sự thật của nhiều bài viết tác giả Trọng Hùng Fengshui và đặc biệt tôn trọng quyền của tác giả. Trọng Hùng fengshui nguyện cống hiến suốt cả cuộc đời mình vào sự nghiệp nghiên cứu khoa học phong thủy xưa và nay…và những gì tốt nhất, hay nhất về thế giới tâm linh có khoa học thực tế và biện chứng…để nhằm giúp ít cho nhiều gia chủ thoát khỏi cảnh áp bức, bất hạnh trong cuộc sống!

 


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI