Phong thủy địa sinh học là gì?

Phong thủy địa sinh học là gì?

 Trong phong thủy đơn giản cũng như trong dân gian khi chọn đất xây nhà chỉ chú ý đến hướng. Phong thủy Bát trạch luôn coi trọng hướng nhà, lấy hướng nhà làm trọng. Nhưng nhều trường hợp dù lấy được hướng "Sinh khí", hay "Diên niên" nhưng tai họa vẫn ập đến với gia đình họ.
 
Còn có nhiều trường hợp không được hướng tốt,có khi phạm hướng "tuyệt mệnh" nhưng gia đình lại làm ăn rất tốt, ăn lên làm gia, sức khỏe mọi người đều tốt. Tại sao? Bởi phong thủy bát trạch chỉ chọn được yếu tố "thiên" và "nhân" chứ chưa chọn được yếu tố "địa" - đây là yếu tố quan trọng nhất vì con người sống trên mặt đất, sẽ hấp thụ được các năng lượng của đất, các dòng sóng trong đất, do đó đất có yếu tố quan trong nhất.
 
Chính vì thế phong thủy hiện đại luôn lấy Địa khí làm đầu rồi mới chọn hướng sau.
 
Để đo được địa khí thì chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ sử dụng chỉ số đo năng lượng của đất bằng vật lý cảm xạ (chỉ số BOVIS)
 
- Chỉ số Bovis được sử dụng trong môn cảm xạ học dùng để đo năng lượng của người, động vật, sinh vật, khoáng vật và địa đất.
 
- Chỉ số Bovis được lấy theo tên của nhà vật lý học người Pháp có tên là Antonio Bovis. Ông không chỉ là một nhà vật lý nổi tiếng mà ông còn là một nhà cảm xạ, nhà năng lượng cảm ứng giỏi của thế kỷ 20. Chỉ số đo năng lượng của của các khoáng vật và địa đất được tính từ 0 đến 20. 000 đơn vị. Để xác định năng lượng tốt xấu được phát ra từ lòng đất hoặc các khoáng vật. mức độ năng lượng được xác định như sau:
 
- Từ 0 đến 3000: đất ung thư ( không thể ở được)
- Từ 3000 đến 5000 : đất gây bệnh ( không tốt cho sức khỏe)
- Từ 5000 đến 7000 : đất trung bình ( không tốt lắm)
- Từ 7000 đến 8500 : đất trung bình khá ( có thể ở được)
- Từ 9000 đến 12 000 : đất tốt
- Từ 12000 đến 16 000 : đất rất tốt (long mạch)
- Từ 16 000 đến 20 000: đất cực kỳ tốt ( long mạch). ở những nơi này năng lượng phóng lên rất có lợi cho sức khỏe và trí tuệ. Qua những cuộc khảo sát trên lãnh thổ Balan, Đức, Pháp và một số nước trong khu vực Châu Âu, chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn ( viện trưởng viện nghiên cứu khoa học kiến trúc phong thủy năng lượng cảm ứng) đã thu được các kết quả sau:chỉ số năng lượng đất nơi xây cung vua hoặc nhà thờ đều có chỉ số Bovis đo được từ 18 000 đến 20 000 đơn vị. những nơi này dùng để xây dựng khó chứa lương thực của cải dành cho các hoàng đế, giới quý tộc đều đo được năng lượng đạt từ 16 000 đến 18 000 đơn vị Bovis.
 
- Qua các cuộc khảo sát thực tế của chuyên gia  phong thủy của chúng tôi càng nhận thức được rằng: Từ xa xưa các vị vương giả đã biết tìm kiếm những mảnh đất tốt, có năng lượng sinh khí cao để xây dựng và phát triển đế chế của mình thông qua các nhà cảm xạ giỏi thời kỳ đó. Khoa học kỹ thuật ngày nay đã phát triển vượt bậc, đã sản xuất ra các máy đo năng lương sinh học của người, đất và các vật thể khác để con người sử dụng nó có lợi ích trong cuộc sống. Tìm chọn đất để xây cất nhà ở, xây dựng nhà xưởng, làm trường học… là rất quan trong, tránh được rất nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra sau này. (st)
 


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI