Xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1987

Xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1987

Tôi xin chào các chuyên gia, cho tôi hỏi, tôi sinh năm 1987 tôi có ý định sửa lại nhà dưới trong năm nay 2014 (do xuống cấp nên giờ đập để xây mới) vậy tôi có cần phải xem tuổi, hay cũng động thổ gì không? Nhà dưới vốn đã có sẵn, không có bàn thờ hay bếp gì cả, mong các chuyên gia giúp đỡ. Tôi cảm ơn ạ!
 
 Chào bạn!
 
Chuyện làm nhà rất quan trọng cho chúng ta..không thể xem thường và tư vấn qua online được…mà cần phải có chuyên gia phong thủy về xem cho nhà mình là cách tốt nhất…vì họ có những đồ nghề xem phong thủy và có bề dày kinh nghiệm về phong thủy.
 
Xây nhà thì phải kết hợp nhiều yếu tố trong trường phái phong thủy. Ví dụ như: Phong thủy bát trạch, phi tinh, an thần sát, địa sinh học, loan đầu và phong thủy theo tâm linh. Khi kết hợp xem xong thì người thầy phong thủy phải biết vận dụng sắp đặt phong thủy bố trí nhà cửa sao cho hợp lý…sau đó tiến hành xem ngày giờ động thổ và những khía cạnh khác…năm 2014 tuổi đinh mão phạm kim lâu nên không thể tự đứng ra cúng động thổ mà phải mượn tuổi người khác mà cúng dùm thay thế…
 
Quyết định cuối cùng cho nhà bạn là nên tìm thầy phong thủy về xem là thượng sách!


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI