Xem tuổi động thổ 2018

Xem tuổi động thổ 2018

 

AddThis Sharing Buttons
Share to FacebookFacebookFacebookShare to TwitterTwitterTwitterShare to EmailEmailEmailShare to PinterestPinterestPinterestShare to Google+Google+Google+

Năm 2017 Đinh Dậu sắp qua đi và năm 2018 sẽ đến. Thông thường gần cuối năm thì nhà nào đang xây dỡ dang thì phải nhanh chóng chọn ngày nhập trạch vào nhà cho kịp. Tuy nhiên cũng có nhiều gia chủ đang nao nức chờ đến năm 2018 để cúng kiến động thổ xây dựng cho nhà mình. Nhưng, những nguyện vọng đó chỉ là mơ ước…cái nói trọng tâm trong bài viết: Xem tuổi động thổ 2018 năm Mậu Tuất.  Nó sẽ là quyết định ai trong tuổi nào mới được phép tự cúng động thổ cho mình.

Trong bài viết này có nhiều vấn đề để nói và trình bày cho thấu đấu cho nhiều gia chủ thắc mắc và năm 2017 rất nhiều gia chủ phải gọi điện thoại và nhắn tin cho Master Trọng Hùng Fengshui liên tục hỏi về Trạch tuổi. Khi nghe Trạch tuổi là cảm thấy đáng buồn cho nhiều gia chủ. Họ không làm chủ bản thân mình và thiếu nhiều thông tin chính xác về xem tuổi làm nhà…chính vì vậy, họ phải truốt lấy cái họa vào thân, bằng kết quả là lo âu sợ trạch tuổi mà khiến nhiều gia chủ phải vướng vào Tâm bệnh…nhà chưa xây xong là phát bệnh hoang tưởng sợ chết, sợ cái này và sợ cái nọ và làm ảnh hưởng nguyên cả đại cục trong thành viên trong gia đình.

 

Qua nghiên cứu xem tuổi làm nhà cho thấy, thì các bạn nên quan tâm nhiều nhất là Hằng số kim lâu là khâu quan trọng nhất đó là 1,3,5,6 và 8 mà chúng ta nên đừng có bị vướng phải. Có nhiều người không biết cách tính tuổi và lấy tuổi năm có hàng đơn vị của mình mà tính điều này là sai trầm trọng. Một ví dụ điển hình tuổi Nhâm tuất  năm 2017 là 36 tuổi thì họ lấy số 6 là số kim lâu là kỵ cúng động xây nhà…điều này là sai hoàn toàn. Tất cả là phải cộng lại và trừ cho 9 thì sẽ cho ra kết quả. Ví dụ 37 tuổi, lấy 3 + 7 = 10 – 9 = 1 thì số 1 là số Kim lâu.

 

Qua sự phản hồi của nhiều gia chủ cho thấy 95% khi xây nhà phạm Kim Lâu đều gặp nhiều sự trở ngại đến với họ. Ví dụ tuổi nhâm tuất 1982 năm 2017 là 36 tuổi là tuổi cúng động thổ đẹp vô cùng vì trong năm đó Thiên can thuộc về Đinh nên Nhâm và Đinh là cực kỳ hợp Can là cực tốt. Tuy nhiên bị vướng vào Thái tuế xung với Dậu thì cũng chẳng kỵ gì quá lớn và hoàn toàn không ảnh hưởng cho việc cúng động thổ xây nhà. Tuổi này chỉ cần cúng giải Thái Tuế năm là xong. Tôi xin nhắc lại một điều là phạm Thái tuế không liên quan cho việc cúng động thổ xây nhà.

 

Còn về trạch tuổi tôi xin thưa với các bạn là không có vấn đề gì….chính tôi cho nhiều gia chủ phạm trạch tuổi tự cúng động thổ cho mình rất nhiều….thì chẳng có vấn đề gì xảy ra trong xuyên suốt hành nghề phong thủy trên 25 năm.

 

Các bạn nên quên ngay các hội chứng về trạch tuổi là hoàn toàn ngụy biện quá sai lầm và làm ảnh hưởng tinh thần cho nhiều gia chủ. Còn vấn đề Hoang ốc hay Tam tai thì cũng vậy…cũng là mối đe dọa cho nhiều gia chủ.

 

Chỉ cần “Hù” là gia chủ sẽ bị mệt mỏi về tinh thần và thể xác. Nhiều thông tin đến với tôi, nhất là gia chủ ở miền trung và miền bắc họ không làm chủ tình hình cho mình…mặc dù họ đã nhờ Thầy xem ngày cúng động thổ rồi. Đến khi làm lễ cúng thì có người hàng xóm… đến phán một câu là ngày này hoặc năm này ông bà cúng động thổ sẽ bị trạch tử, trạch hư, trạch khốc…thế là gia chủ bị hoang mang. Cuối cùng lại phải hỏi hết thầy này thầy nọ để tư vấn cho mình và mỗi ông lại phán khác nhau…thế là gia chủ càng “bệnh” nặng.

 

Trong quan điểm khi tìm đến một người Thầy phong thủy để xem ngày tháng năm để cúng động thổ thì gia chủ phải xem xét vị Thầy này có am hiểu kinh nghiệm hay không? Và chọn đúng một vị Thầy duy nhất cho mình…chớ chọn lung tung mà làm cho tinh thần bị thối chuyển.

 

Xem tuổi làm nhà 2018

Lễ cúng động thổ 2018 - Ảnh Internet

 

Theo nghiên cứu cho thấy tuổi 31 và 49 tuy không phạm kim lâu nhưng tôi khuyên các bạn chớ tự động thổ. Vì kinh nghiệm cho thấy tuổi này vào những năm đó cực kỳ xui rủi mà khó giải thích hoặc tuổi bị phạm vào Thiên can là nên né là tốt nhất.

 

Nếu ai rơi vào năm kỵ kim lâu, 31, 49 hoặc phạm Thiên can thì tôi khuyên các bạn nên mượn tuổi cúng động thổ dùm là thượng sách. Việc cúng động thổ dùm và động vào thổ là việc của tâm linh của chính người cúng dùm cho gia chủ và không gây ảnh hưởng cho chủ gia. Tuy nhiên chọn người cúng dùm thay thế là phải có tư cách đạo đức tốt và không có tang chế và không được kỵ tuổi của gia chủ nhờ cúng dùm.

 

Hỏi: Cách xem ngày giờ cúng động thổ của Master Trọng Hùng Fengshui như thế nào cho đúng?

 

Trả lời: Phải trải qua nhiều bước như sau:

 • Xem tuổi có phạm kim lâu hay không?
 • Xem tuổi có phạm Thiên can hay không?
 • Xem có rơi vào 31 tuổi và 49 tuổi hay không?
 • Xem theo tháng có kỵ tuổi hay không?
 • Xem theo bản thân gia chủ có Tang hay không?
 • Xem tuổi người đó có quá già hay không? Trên 70 tuổi là không nên.

 

Khi hoàn thành  những điều kiện trên thì xem ngày tháng năm cho kỹ…đặc biệt là gieo quẻ xem giờ…đây là một phương pháp cực kỳ tối ưu. Nếu xem xét đúng hết ở phần trên mà vướng phải Hào giờ động bị xấu thì cũng như không.

 

Hỏi: Vậy cách cúng như thế nào? Bài văn khấn ra sao? Và phương pháp chuẩn bị?

 

Trả lời: Nếu gia chủ theo dịch vụ xem ngày động thổ của Master Trọng Hùng Fengshui thì bản thân tôi sẽ soạn năm bài văn khấn như sau:

 

 • Văn khấn động thổ hoặc văn khấn cúng dùm.
 • Văn khấn cô hồn động thổ.
 • Văn khấn nhập trạch.
 • Văn khấn ông táo thần nhập trạch.
 • Văn khấn cô hồn nhập trạch.

 

Và một bản hướng dẫn cách cúng động thổ cho đúng diễn ra trong ngày. Ngoài ra Trọng Hùng Fengshui còn tính toán phi tinh tiểu vận hàng năm chỉ cách động thổ hướng nào cho đúng và không bị kỵ.

 

Hỏi: Dịch vụ xem ngày cúng động thổ là bao nhiêu? Và cách thức thanh toán?

 

Trả lời: Khi xem xét những điều kỵ xong thì bên gia chủ đồng ý sẽ chuyển khoản là 1.500.000 đồng (VND) trước cho Master. Sau đó gia chủ cung cấp ngày tháng năm…và cho biết E.mail hay zalo, viber…để Master gửi các bài văn nêu trên. Thời gian trả lời tối thiểu không quá 3 ngày. Yêu cầu gia chủ phải tuân thủ ngày giờ và cách cúng kiến…gia chủ có quyền thay đổi ngày giờ vì lý do bận công việc và không quá 3 lần thay đổi.

 

Hỏi: Phụ nữ có quyền cúng động thổ được không?

 

Trả lời: Tôi hỏi lại các bạn là Nữ có làm thủ tướng hay tổng thống được không? Cái quan niệm trọng nam khinh nữ bây giờ quá chi là lạc hậu và xa lạc…họ là phụ nữ có tội tình gì mà không có quyền cúng động thổ…tất cả nữ trên 18 tuổi là có quyền cúng động thổ cho mình hoặc cúng dùm. Có hai trường hợp xảy ra là phụ nữ đang mang thai hoặc có chu kỳ kinh nguyệt hoặc trên 70 tuổi thì không nên cúng động thổ. Vấn đề xem năm cúng động thổ càng đi sâu vào trong càng thấy có nhiều ần khúc và biến tướng dị dạng quá nhiều…có nhiều ông Thầy bắt trẻ con mới có 8 hay 9 tuổi phải tự cúng động thổ cho cho gia đình họ. Qủa là quá phi lý và không thể nào tưởng tượng cách tư vấn quá điên rồ…

 

Sau đây là những tuổi có quyền tự cúng động thổ như sau:

 

Tuổi 1949 Kỷ sửu - 70 tuổi

Tuổi 1952 Nhâm thìn - 67 tuổi (không nên cúng vì Mậu phá Nhâm)

Tuổi 1954 Giáp ngọ - 65 tuổi

Tuổi 1956 Bính thân - 63 tuổi

Tuổi 1958 Mậu tuất - 61 tuổi (không nên cúng vì năm hạn nặng)

Tuổi 1961 Tân sửu - 58 tuổi

Tuổi 1963 Qúy mão - 56 tuổi

Tuổi 1965 Ất tỵ - 54 tuổi

Tuổi 1967 Đinh mùi - 52 tuổi

Tuổi 1970 Canh tuất - 49 tuổi (không nên cúng vì năm hạn 49 tuổi)

Tuổi 1972 Nhâm tý - 47 tuổi (không nên cúng do phạm Thiên can)

Tuổi 1974 Gíap dần - 45 tuổi

Tuổi 1976 Bính thìn - 43 tuổi

Tuổi 1981 Tân dậu - 38 tuổi

Tuổi 1983 Qúy hợi - 36 tuổi

Tuổi 1985 Ất sửu - 34 tuổi

Tuổi 1988 Mậu thìn - 31 tuổi (không nên cúng vì hạn năm tuổi 31)

Tuổi 1990 Canh ngọ - 29 tuổi

Tuổi 1992 Nhâm thân - 27 tuổi (không nên cúng do phạm Thiên can)

Tuổi 1994 Giáp tuất - 25 tuổi

Tuổi 1997 Đinh mão - 22 tuổi

Tuổi 2001 Tân tỵ - 18 tuổi


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI