Tiền tài dựa vào bát tự

Tiền tài dựa vào bát tự

Tiền tài là nguồn nuôi dưỡng sinh mệnh, không ai không cần đến. Đồng tiền có sức mạnh vạn năng, không có tiền tuyệt đối không thể được, cho nên, tiền tài là thứ vô cùng quan trọng đối với con người.

Nhưng chúng ta phải làm như thế nào mới cầu được tiền tài? Trong quá trình cầu tài, đầu tiên chúng ta phải biết cân nhắc không nên cầu tài một cách mù quáng, nếu không tài chưa cầu được mà lại phá tài trước, đặc biệt là đối với công nhân viên chức nhà nước. Vì đại đa số công nhân viên chức nhà nước vốn không có nhiều tiền, nếu làm ăn không tốt thì rất dễ sa sút, nếu thất bại thì hậu quả rất khó khắc phục.

Tiền tài, đối với bất kỳ ai cũng đều quan trọng, vậy trước khi cầu tài, chúng ta phải hiểu được các nhân tố sau:

Thứ nhất, trước tiên phải thông qua việc dự trắc vận mệnh của bản thân mình, phải xác định Dụng thần một cách chính xác, xem đâu là Hỷ,đâu là Kỵ, tức Hỷ thần trong mệnh cục là Ngũ hành nào.

Thứ hai, sau khi xác định được Dụng thần, phải xem tài phúc trong mệnh cục là lớn hay nhỏ, hỷ hay kỵ, lúc nào thì có hảo vận, lúc nào thì có bại vận.

Sau khi biết được Hỷ thần trong tứ trụ, trong làm ăn kinh doanh phải căn cứ vào Ngũ hành của Dụng thần để lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình, có sự chỉ thị của Dụng thần thì sẽ không phải đi đường vòng, vì Dụng thần chính là cứu tinh của bản thân, chỉ cần trong cuộc sống dựa vào sự chỉ dẫn của Dụng thần để thực hiện sẽ có thể tránh được những phiền phức không đáng có.

Nếu bạn thông qua việc dự trắc tứ trụ, biết được hỷ kỵ của Dụng thần trong mệnh cục nhưng vẫn có thái độ hoài nghi, không dựa theo sự chỉ thị của Dụng thần để thu cát, mà lại làm ngược lại, thì giống như gậy ông đập lưng ông vậy, khó có thể có thắng lợi được.

Sau khi biết được hỷ kỵ của Dụng thần, ví dụ như Ngũ hành của Dụng thần trong mệnh cục là Thủy thì nên làm kinh doanh, những lĩnh vực có liên quan đến nước, như rửa xe, ẩm thực, giặt là, bán cá cảnh...

Trong cuộc sống, khi thu cát, chúng ta không những phải biết những hỷ kỵ trong mệnh cục mà còn phải biết được khi nào có hảo vận, khi nào có bại vận mới có thể nắm được sự nghiệp của mình trong lòng bàn tay. Như dụng thần tiểu vận đến vịtất vận cát, sự nghiệp có thể phát triển, nên mở rộng quy mô buôn bán làm ăn; nếu gặp đại vận không cát lợi thì chỉ nên an phận thủ thường, làm việc cũng tuyệt đối cẩn thận, không được vội vàng, hấp tấp mà làm hỏng chuyện.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI