Thầy phong thủy

Thầy phong thủy

Rất nhiều câu hỏi gửi về cho chuyên gia phong thủy Trọng Hùng. Đại ý những thắc mắc về phong thủy nhà ở và cũng như so sánh phong thủy xưa và nay có khác biệt chỗ nào? và những điều trăn trở những người đội lốt về thầy phong thủy mà làm ảnh hưởng với gia chủ thật nghiêm trọng. Nay phong thủy Trọng Hùng xin chia sẽ và bộc bạch những gì muốn nói của mình đến với nhiều gia chủ cũng như các thầy phong thủy hiện nay đang hoặt động ngành nghề của mình.

Phân biệt thầy phong thủy xưa và nay

Thầy phong thủy xưa và nay có khác hay không? Thật ra, qua nghiên cứu cho thấy trình độ của Thầy phong thủy ngày xưa thì bị hạn chế rất nhiều so với thầy phong thủy bây giờ. Do sự phát triển xây dựng công trình công cộng cũng như nhà ở chúng ta thay đổi hằng ngày thì cái phong thủy cũng phải thay đổi theo thời gian.

Thầy Trọng Hùng phong thủy

Thầy Trọng Hùng Phong Thủy

Chúng ta có cái chiều thực tế và tổng quan tất cả mọi việc. Vì ngày xưa kiến thức còn hạn hẹn, phố xá làng mạc còn hoang sơ, do ngày càng con người phát triển về làng mạc và các khu đô thị mọc lên, do đó làm phá vỡ phong thủy loan đầu (địa thế) ….vì vậy các thầy phong thủy về sau phải vận dụng lý luận phong thủy xa xưa và kết hợp cái hiện tại để đưa phong thủy hiện đại lên tầm cao mới.

Kiến thức xưa và nay

Với phương châm lấy cái cũ kiến thức xưa mà áp dụng cho cái mới và không thể cho cái cũ phong thủy mất đi…mà phải phối hợp đa dạng hóa về phong thủy hiện đại và hết sức tôn vinh các bậc thầy địa lý (thầy phong thủy) ngày xưa. Không có sự nghiên cứu của các bậc thầy phong thủy xưa thì không giờ có chúng ta ở đây mà đàm thuyết.

Vấn đề trên là sự so sánh rõ ràng mạch lạc…không chê bai kiến thức cũ xưa, mà vận dụng nó một cách triệt để. Thật ra không có thầy phong thủy cũ xưa thì bây giờ cúng ta cũng không bao giờ có kiến thức chuẩn.

Xét về tư cách đạo đức nghề nghiệp của thầy phong thủy ngày xưa thì so ra có phần “trật tự” hơn các quý thầy bây giờ. Họ có tầm nhìn chuyên môn và yêu nghề, không hề tham vọng vì tài chánh mà đánh đổi nghề nghiệp thiên phú mà ơn trên đã hồng ban.

Tên thầy phong thủy hay chuyên gia phong thủy thì suy ra cũng có khác và cũng có giống. Tên gọi thầy phong thủy có vẽ cổ xưa và tên chuyên gia phong thủy có vẽ sang hơn. Nhưng cái tên thì nó không quan trọng cho lắm…cái quan trọng là đúng nghĩa về nhiều mặt như: Mật hạnh đạo đức, tư duy phát triển trong nghành nghề, luôn lắng nghe của chủ nhân, không quá chạy đua về tài chính, tham vọng quá cao, mà mất đi tính chất cao đẹp của người thầy phong thủy hoặc chuyên gia phong thủy.

La kinh phong thủy - phong thủy Trọng Hùng

La Kinh Phong Thủy – Phong Thủy Trọng Hùng

Đánh giá về phong thủy

Có nhiều gia chủ khi thấy phong thủy nhà của mình bị sai và trở nên lo âu và rất nhiều thầy phong thủy lại bó tay trước cái ca trong phong thủy cực xấu và họ tự dừng lại không dám tháo gỡ…theo chúng tôi không gì phải lo và phải sợ khi phong thủy nhà hay bên ngoài sai phạm.

Cái phong thủy đúng hay sai là do chúng ta tạo nên vì vậy không lấy phải sợ, chúng ta phải dùng nhiều biện pháp chấn trạch và hóa giải theo chiều hướng ngũ hành. Viên thuốc thần kỳ cho việc hóa giải phong thủy xấu là dùng biện pháp ngũ hành tương sinh và tương khắc…ngoài ra, nếu căn nhà đó thiết kế bị phạm loan đầu hình thể nội thì biện pháp cuối cùng là đập bỏ…nếu đập ra bị phạm về kết cấu nhà thì chúng ta phải dùng biện pháp che chắn hay chỉnh sửa nhẹ nhàng. Cái thực tế hóa giải phong thủy là phải xem trực tiếp tại hiện trường và cũng không nên nghe từ phản hồi của gia chủ. Xem thực tế đã khó rồi…huống chi là sự phản hồi phong thủy sai từ gia chủ.

la kinh tiếng việt

La Kinh Tiếng Việt

Dịch vụ xem phong thủy và sự đào tạo dạy phong thủy

Dịch vụ xem phong thủy thì có nhiều mô hình dịch vụ…giá từ vài trăm ngàn, vài triệu và vài trăm triệu là chuyện bình thường…và không ai có quyền cấm cản…nhưng điều quan trọng nhất chuyên gia phong thủy phải làm hết mình, làm đúng khả năng của chuyên môn và nghiệp vụ…nhằm giúp cho gia chủ có cuộc sống hài hòa và sung túc.

Thầy phong thủy hay gọi là chuyên gia phong thủy thì có rất nhiều từ sự đào tạo chính quy và không chính quy. Có nhiều lúc người thầy phong thủy đó tuy họ không học…nhưng cũng được trời ban cho họ làm nghề phong thủy và thậm chí hơn cả học chính quy rất là giỏi….

Nhìn về khía cạnh thì một năm đào tạo cho các học viên học phong thủy thì rất nhiều…có khi lên tới hàng ngàn người. Nhưng con số thống kê cho thấy trong hàng ngàn người thì có khoàng vài người là chuẩn và thực thụ đúng là người thầy phong thủy kế vị trong tương lai.

Cần phải tuyên dương cho họ đã đạt được những công trình nghiên cứu về phong thủy đương đại….ngoài ra cần phải phê phán những người nghĩ về người thầy phong thủy kiếm tiền nhiều… mà họ nghĩ ra cách tự quảng cáo phồng thổi cho mình và tự phong cho mình là thầy phong thủy và thầy dịch lý xem phong thủy hàng đầu để moi tiền gia chủ không trong sạch.

Khi nói với vấn đề thầy phong thủy hay chuyên gia phong thủy thì ý của chúng tôi không vơ đủa của nắm…do vậy cũng phải tùy theo người mà chúng tôi nhận xét và quan sát.

Lật tẩy mặt sự đội lốt thầy phong thủy:

Nếu nói về thầy phong thủy thì người đó không phải là thầy phong thủy hay chuyên gia phong thủy. Họ là kẻ phá hoại mất nhân tính vì ham chạy đua đồng tiền, rồi xem bậy xem bạ, xem càng và thậm chí hù dọa gia chủ….làm cho chủ gia gây hoang mang và lệ thuộc suốt đời. Chúng tôi cũng đã chứng kiến vài thầy phong thủy đội lốt làm văn phòng kinh doanh ngành nghề khác rồi chen chân dòm ngó đồng tiền dễ kiếm làm nghề phong thủy…rồi tự phong cho mình và không hề nhát tay đăng quảng cáo PR.

Có một công ty nọ tuyển nhân viên đi làm theo ngành của họ. Khi làm được vài ngày thì cô nhân viên này chốn việc luôn…khi chúng tôi hỏi sao cô nghĩ…họ bảo rằng: “Mượn đầu dê, bán thịt chó” có nghĩa là giám đốc này không tập chung chuyên môn của ngành nghề của mình. Mà luôn nói xấu thầy phong thủy này và chuyên gia phong thủy nọ và tự xưng là thầy giỏi nhất về phong thủy hay dịch lý về phong thủy âm phần và dương phần.

Thầy phong thủy Trọng Hùng

Thầy Phong Thủy Trọng Hùng

Master Trọng Hùng Fengshui 2017

Nguy hiểm rình rập

Chúng tôi nói lên đây là sự cảnh báo sâu rộng…chúng tôi không hơn thua…mà chúng tôi muốn hỏi bạn nghiên cứu công trình phong thủy tới đâu? bao nhiêu năm? Bao nhiêu khách? Và được nghiên cứu phong thủy bên nước ngoài nhiều không? Hay chỉ sự tò mò nghe ngóng, chạy đầu này xiên đầu nọ, nịnh bợ các quý thầy để chỉ vài chiêu cho mình…rồi lập tức cho rằng ta đây là thầy phong thủy lâu năm có kinh nghiệm sâu.

Người gia chủ thì không biết gì? nghe quảng cáo google…thì gọi điện cho thầy phong thủy tự phong….rồi vì đồng tiền mà thổi lỗ tai gia chủ.

Khi tới xem thì từ cách đứng xem cũng không chuẩn, xem la kinh thì không hiểu gì…rồi tự phăn ra và phán quyết vô tội vạ.

Thầy tự phong danh thì bỏ tiền trong túi, gia chủ thì dính chưởng…rồi kết cuộc thì nhà gia chủ càng suy, mệnh số gia chủ thì tan nát…

Sự nguy hiểm của thầy phong thủy tự phong sẽ làm ảnh hưởng rất lớn cho nhiều thầy phong thủy và chuyên gia phong thủy khác. Rồi cái phong thủy sẽ không phải là nền tản khoa học..mà chạy đua với đồng tiền mất lương tâm.

Mật hạnh của thầy phong thủy

Là luôn giữ thái độ trung hòa với gia chủ…không tự kiêu hãnh, không thổi phồng sự huyền bí tâm linh, không hù dọa…luôn tính toán các cung số, mệnh học, loan đầu hình thể cho kỹ rồi phán quyết một cách có khoa học và phân tích cho gia chủ lắng nghe một cách thuyết phục và hợp lý. Lấy tình thương mật hạnh của mình che chở cho gia chủ hãy yên tâm.

Người thầy phong thủy phải am hiểu về kiến trúc không gian đa chiều và không dập khuôn máy móc…sai cái nào chỉnh cái đó, để làm sao theo khẩu hiệu:

“Đẹp trong kiến trúc, hài hòa trong phong thủy”

Master Trọng Hùng Fengshui

Phải hiểu tư duy về màu sắc cho căn nhà gia chủ hài hòa, chọn lựa trang thiết bị trang trí cho phù hợp hiện đại từng năm. Nắm vững về khuyết mệnh học để cho ra thông số ngũ hành.

Có thể là “Đầy tớ” cho gia chủ…việc này là không có nhục và hạ thể….nếu nhà chủ nhà bố trí sai thì người thầy phong thủy phải xắn quần xắn áo mà phụ họ mà sắp xếp và không hề tính toán thời gian làm việc.

Chuyên gia phong thủy phải có lập trường dứt khoát với căn nhà đó đúng hay sai mà phân tích theo khoa học.

Nếu người Thầy phong thủy đó có khả năng tu tập hay tâm linh có thể nhận ra âm phần. Nhiều căn nhà xem phong thủy không phạm gì cả …mà khi xem xét khả năng vô vi thì nhận ra nhà này có vong phá và báo cho gia chủ. Không lợi dụng tâm linh mà hù dọa..mà phải hỏi họ khi ở nhà này có vấn đề gì không? Từ đó mà phải tìm cách thoát gở…

Lưu ý: thầy phong thủy không được ảo giác và suy diễn mơ hồ..luôn nêu cao tinh thần cảnh giác khi âm phần che mắt…Thầy phong thủy trước khi xem phong thủy cho nhà gia chủ thì nên tôn trọng tâm linh và khấn nguyện Nam mô Kiên lao địa thần bồ tát và khấn vái các cô hồn xung quanh….vấn đề này các chuyên gia phong thủy tin hay không là tùy….đây là sự kinh nghiệm của chúng tôi xuyên suốt 25 năm trải nghiệm xem phong thủy.

Cái nhìn từ gia chủ đối với thầy phong thủy:

Thật sự, ngày xưa có câu: “ Thiên cơ bật khả lộ !” là không hề sai tí nào..khi xem phong thủy cho gia chủ thành công thì gia chủ đó phải biết tôn trọng, kính mến và tôn sư. Gia chủ không cần phải quà cáp biếu xén…mà chỉ cần cuối năm chúc quý thầy mạnh khỏe là ổn. Có những đôi lúc người thầy phong thủy đi xem phong thủy về bị mất nguyên thần nguyên khí và giảm đi cái tốt cho quý thầy.

Thầy phong thủy phải vận dụng thuyết tam tài: Thiên, điạ, nhân và phải cúng kiến theo tâm linh của họ, để lấy lại thị phần phúc đức và tài lộc.

Kết luận: Bài viết này không phải bêu xấu và ăn thua về nghiệp vụ tranh dành về làm thầy phong thủy. Mà nó là cảnh báo sâu sắc cho ai khởi tâm xấu đột lốt chuyên gia phong thủy hoặc thầy phong thủy chưa tuổi chín mùi về nghiệp vụ. Vì đồng tiền mà xem phong thủy sai lệch và hù dọa….thì gia chủ phải gánh lấy hậu quả và bản thân thầy phong thủy đó cũng phải mất đi hồng phước.


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI