Tác hại của việc dùng gương không đúng phong thủy

Tác hại của việc dùng gương không đúng phong thủy

Khi gương được đặt đúng vị trí, nghĩa là nó phản chiếu hướng tốt và những biểu tượng báo hiệu điềm lành, gia đình bạn sẽ đón nhận nhiều sự may mắn và hạnh phúc. Nhưng nếu đặt sai vị trí, nó có thể gây ra sự ngăn cách, đôi khi chia tay vĩnh viễn.

Vì vậy cần phải thận trọng khi bài trí gương trong nhà. Việc gương phản chiếu giường ngủ của hai vợ chồng là điều cấm kị trong hôn nhân. Ngoài ra, đối với những phòng ngủ khác trong nhà, gương cũng không được phản chiếu giường ngủ, vì nó rất dễ gây bất hoà giữa những người bị gương phản chiếu.
 
Gương và sự chia cách

Khi bài trí gương ở những khu vực khác trong nhà, bạn cũng phải hết sức lưu ý để tránh những vị trí có thể đem đến bất hạnh cho gia đình. Chẳng hạn, khi gương trực tiếp phản chiếu cửa chính, nó sẽ khiến cho dòng khí vừa vào nhà liền bị dội ngược trở ra. Vị trí treo gương này khiến người trong nhà thường phải đi xa, dẫn đến sự chia cách.


 

Gương đặt trong góc tối hoặc không sử dụng cũng gây ra những vấn đề tương tự. Giải pháp tốt nhất cho tình trạng này là sử dụng đèn chiếu sáng. Ngoài ra, bạn có thể đặt chậu cây gần gương để đảm bảo rằng năng lượng chủ về sự phát triển trong nhà được nhân đôi, đối chọi với năng lượng xấu khếin người trong nhà phải chia ly.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI