Phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

Phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

Nghe nói tuổi 37, thông thường ai cũng điều phải e ngại về nó…nhưng đại đa số ai rơi và tuổi 37 đều vấp phải rất nhiều hoàn cảnh xấu xảy ra. Thoạt đầu khi dự đoán cho tuổi này thì lại không mấy gì tin cho bản thân mình. Sau một năm trôi qua thì mới cảm thấy nó là sự thật…dù bạn nam hay nữ thì ai rơi vào tuổi này đều phải gánh chịu những điều không hay cho bản thân mình.

 

Theo sự nghiên cứu cho thấy ai tuổi 37 thì sẽ có kết quả như sau: 70% là xấu, 10% trung bình và 20% khá tốt. Vậy khi các bạn rơi vào năm tuổi 37 thì bạn nên khắc phục và không chế nó như thế nào…? để khỏi mang đến những điều không hay cho bản thân mình. Nay chuyên gia phong thủy Trọng hùng fengshui sẽ có đôi lời nhắn nhủ cho các bạn nam nữ tuổi Mậu Ngọ sanh năm 1978 về cách không chế lại cái xấu bằng phương pháp phong thủy cải vận mệnh cho mình luôn cả nhà ở và áp dụng về Tâm linh học để cho các bạn có một cuộc sống vinh hiển hơn trong năm 2014 và mãi mãi…

 

  Giới thiệu tuổi Nam nữ sanh năm 1978 Mậu Ngọ về hướng nhà, cung mệnh, ngũ hành, địa chi, tính cách, phong thủy và nhiều chi tiết khác như sau:

 

Nam nữ 1978 Mậu Ngọ về Ngũ hành thuộc mạng Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời), khắc với Ngũ hành Sa trung kim. Địa chi là Ngọ (con Ngựa) Khắc với tuổi Tý (nhất là tuổi Gíap Tý 1984)

 

1- Về Hướng nhà:

 

- Nam 1978: Cung trạch thuộc về quẻ Tốn (mộc) nên mua nhà đất hướng đông, nam, bắc và đông nam - Hợp về Đông tứ mệnh và được diễn giải như sau:

 

Năm sinh dương lịch: 1978

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Quẻ mệnh: Tốn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời )

Hướng nhà: hướng Đông (Hướng tốt), thuộc Đông tứ trạch

 

 

Hướng tốt: Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Tây Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

 

- Nữ 1978: Cung trạch thuộc về quẻ Khôn (thổ) nên mua nhà đất hướng đông bắc, tây nam, tây bắc và tây - Hợp về Tây tứ mệnh và được diễn giải như sau:

 

Năm sinh dương lịch: 1978

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Quẻ mệnh: Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời )

Hướng nhà: hướng Đông Bắc (Hướng tốt), thuộc Tây tứ trạch.

 

 

Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

 

2/ Tính cách sống cho tuổi nam nữ 1978 Mậu ngọ:

 

Chữ Mậu thuộc về dương Thổ, chữ Ngọ thuộc về dương Hỏa và có ngũ hành là Thiên thượng Hỏa, do đó dù Nam hay Nữ thì thì tính tình rất nóng nảy, bộp chộp…muốn hành động gì sao cho bằng được…dù là để hậu quả xấu cho mình như vẫn làm.

 

Tuổi Ngọ: Thuộc típ người đặc biệt sống về Nghĩa tình, luôn có lối sống về Nghĩa “sống chết” về anh em, vợ chồng, bạn bè, đồng đội…(đặc biệt rất có nghĩa hiệp với bạn bè). Nếu trong hàng ngũ quân đội thì nên chọn tuổi Ngọ ra chiến trường chiến đấu là hay nhất…vì họ sống về nghĩa đồng đội nên họ quyết hy sinh tất cả vì nước vì đồng đội. 

 

Tuổi Ngọ vừa nêu trên là chung cho tất cả nếu ai là có mang tuổi này. Nhưng riêng về tuổi 1978 có Thiên can thuộc về  “Mậu” nên chiếm hết 70% là có cuộc sống không mấy gì sung túc về kinh tế so với mấy tuổi Nhâm ngọ, bính ngọ, giáp ngọ, canh ngọ…vì bất cứ ai đứng về chữ Mậu thì lại không hay lắm…nhất là Mậu Ngọ và Canh ngọ. Vì người tuổi Ngọ là người sống vì nghĩa tình nhưng lại có họ chữ  “Mậu” nữa thì bản thân mình suy lại cũng chẳng có gì nhiều cho mình….tóm lại chỉ còn duy nhất “Trời” thương ban phước cho họ mà thôi. Người tuổi Mậu Ngọ nhớ lưu tâm về phước đức càng nhiều thì mới được Lộc trời…bằng không thì khó mà vinh hiển.

 

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thì sức học cũng khá thông minh, chịu khó làm việc, tính tình trầm lặng không mấy sôi nổi so với tuổi 1979 Kỷ Mùi. Nhưng đặc biệt rất nóng tánh không thua tuổi gì những tuổi khác.

 

Tuổi Mậu Ngọ 1978 dù nam hay nữ mà biết kiềm hãm sự Nóng nảy, bộp chộp thì sẽ có rất nhiều sự may mắn đến với họ. Vì chữ Nghĩa tình, sống phúc đức và chịu khó mà nó sẽ bật chữ Mậu.

 

Tuổi Mậu Ngọ sanh vào năm 1978, khi còn nằm trong bụng mẹ là thời điểm kinh tế cực kỳ khó khăn mà đã ra đời nên phúc phần ơn trên cũng đã ban phúc tài rất nhiều…vậy các bạn nên giữ lấy và tạo phúc giúp đỡ nhiều người khi gặp khó khăn hơn mình. Thì cuộc đời của bạn sẽ tốt dài hơn. Nếu không thực hiện những điều đó thì sẽ mang lại cho chính mình những điều tệ hại…

 

3/ Dự đoán vận hạn năm Giáp Ngọ của tuổi Mậu Ngọ 1978 phải lưu ý điều gì cho mình?

 

 Khi rơi vào tuổi 37 thì ưa bị những tai ương xảy ra nhất là bệnh đau ốm, tai nạn…có thể mất mạng như không. Do đó phải hết sức thận trọng cho bản thân mình..từ chổ ăn uống, sinh hoặt, sức khỏe…năm nay không được quá sống về Nghĩa hiệp bênh vực bạn trong lúc Say sỉn ăn nhậu…nếu có gây sự nên hòa giải nhanh chóng và lập tức tránh né về nhà ngay (nên đi taxi)

 

Đi chạy xe hết sức chú ý cẩn thận…nếu có va chạm nên nhẫn nhịn đừng hiếu chiến hiếu thắng mà có thể tai vạ đến với mình. Nên khám sức khỏe định kỳ cho bản thân mình vào những ngày tốt hoàng đạo.

 

Nên cúng Sao giải hạn trong chùa, từ thiện, giúp đỡ mọi người và mỗi tháng nên cúng Sao cho bản thân mình tại nhà. (vấn đề này cực kỳ quan trọng)

 

Nếu bạn nào chưa lập gia đình hay chưa có bạn tình thì trong năm nay sẽ có điều ứng thay đổi nhiều hơn….vì năm nay thuộc về Gíap, tuổi 1978 thuộc về Mậu (Gíap phá Mậu) do đó sẽ có sự thay đổi rất lớn trong cuộc sống năm nay…

 

Tùy theo Lá số tử vi mà có sự thay đổi khác nhau về tài chính tiền của và luôn cả công viêc làm của từng tùy theo vận mệnh mỗi người. Nhưng đa số nói chung cái xấu đến thì nhiều hơn là cái tốt…do đó trong công việc làm có thể thay đổi lên chức hoặc hạ chức…sẽ ứng về sự di chuyển chổ ở, chức danh…trong năm nay dễ hao tài, thị phi, có sự cải vã rất lớn trong chổ làm…chuyện vợ chồng có thể sứt mẽ tình cảm có thể ly thân. nếu mấy năm vừa rồi các bạn đang Ly thân thì trong năm nay sẽ dẫn đến Ly dị.

 

Do đó các bạn nào không muốn Ly dị xảy ra thì nên ráng cầm cố giữ chân tại Tòa hay nhìn nhục tình vợ chồng cho qua hết năm nay. Nếu thật sự quá hết duyên số thì trong năm 2014 sẽ chia tay…nếu chậm lắm là qua năm 2015 Ất Mùi…một khi ứng về tình cảm thì công việc làm cũng sẽ lung lây…vì trong năm tuổi 37 thông thường là vậy…ít hiếm khi là may mắn. Nếu xem Tử vi lá số của một người nào đó quá tốt thì họa may mới thoát khỏi cảnh đau buồn…nhưng Lá số tốt chưa hẳn là hoàn toàn tốt cho bạn vì nó còn lệ thuộc nhiều thứ…ví dụ như về tính tình, tính nết và đặc biệt là Phong thủy cho nhà ở của mình.

 

Về phong thủy nhà ở: các bạn nên xem lại phong thủy lại nhà mình đang ở xem và test lại có đúng về Bát trạch hay Thiên khí huyền không phi tinh hay chưa. Nên giám sát chặt chẻ về chổ Ngủ, phòng bếp và hướng bàn làm việc…sao cho chuẩn xác. Trong nhà nên Sơn màu sắc nhạt và xem kỹ về Khuyết mệnh học của bạn đang bị thiếu Ngũ hành màu săc gì thì nên sơn màu đó mà cải vận tốt hơn…bố trí cây kiểng chính trong năm nay là cây Mai, cây Đại phú, cây Phát tài và cây Tre trúc kiểng….vì năm tuổi 37 ưa thoát tài bất ngờ, thị phi và hao hụt về sức khỏe nên trồng những cây này có ý nghĩa Phong thủy tâm linh nhiều hơn cho mình. Ngoài ra phải biết Dụng thần về khiếm khuyết mệnh học của mình và có phương pháp đúng đắn mà cân bằng cho ngũ hành.

 

Về con đường làm ăn: Không nên khuyếch trương như cái mới…trong năm nay,nếu bạn nào có sẳn trong tay thì khuyếch trương lớn hơn cũng không sao cả. Đừng nên và hạn chế đột phá những việc làm mới…hết sức cẩn trọng khi đầu tư cái mới. Có nhiều người Nói là trong năm nay tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ có Tứ tấn tài nhưng chưa hẳn là vậy..con số mà ứng cho Tứ tấn tài thì sẽ có người trong đầu ngón tay. Do đó không nên tin tưởng quá hoàn toàn về câu này…dễ bị tác dụng “phụ”. Có người bảo Năm nay có Tứ tấn tài thì nên tự đứng ra cúng động thổ thì tuyệt đối không nên cúng kiến nhé…vì năm nay bị phạm Kim lâu, Thái tuế, năm 37…,sao la hầu, kế đô…do đó rất nguy hiểm cho mình. (đây là kết quả nghiên cứu kinh nghiệm của chuyên gia phong thủy Trọng Hùng fengshui cho thấy)

 

Hùn hạp làm ăn thì càng không nên…cần tham vấn chuyên sâu những vị Thầy có kinh nghiệm về Lá số tử vi.

 

Về Tâm linh: Nên cúng Sao giải hạn, đi xuất hành đúng hướng (xem bài viết” Xông đất vào nhà đầu năm 2014 Gíap Ngọ theo thủ thuật Trọng Hùng fengshui”)

 

Cách cúng Sao giải hạn cho tuổi Nam La hầu và Nữ Kế đô

 

- Bài cúng Sao hạn La hầu cho Nam 1978 Mậu Ngọ:

 

Cúng Sao La hầu là khẩu thiệt tinh:  Sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 7 âl nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần. Cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ.

 

  - Lễ vật gồm:  Hương hoa, ngũ quả, chè, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo và 9 ngọn nến và một bộ đồ “Thế Nam”, ghi tên tuổi sanh năm của mình và bộ đồ “Thế nam”. 

 

Mô Phật !

 

Cung thỉnh: Trung thiên tinh chúa Bắc Cực Tử Vi Đại Đế Ngọc bệ hạ vị tiền

 

Cung thỉnh: Tả Nam Tào lục ty diên thọ tinh quân vị tiền

 

Cung thỉnh: Hữu Bắc Đẩu cửu hoàng giải hạn ách tinh quân vị tiền

 

Thiên đình Hoàng phan cung Đại Thánh thần thủ La Hầu tinh quân vị tiền.

 

Giáng phó toạ tiền chấp kỳ lễ bạc, nhất tuần sơ hiến, nhị tuần á hiến, tam tuần chung hiến, hiến mãn tam tuần. Chấp lễ chấp bái, chấp kêu chấp cầu, lưu ân lưu phúc, âm phù dương trợ, hộ trì chủ nhân tên là:………..sanh năm 1978 Và địa chỉ hiện tại:………….. 

 

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình an. Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

 

Cẩn tấu!

 

(Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng).

 

- Bài cúng Sao hạn Kế đô cho Nữ 1978 Mậu Ngọ:

 

Sao chủ tuổi Đinh Tỵ 1978 thuộc sao Kế Đô (ý nghĩa: sao chủ hung dữ, ám muội thị phi, buồn rầu và có thể thay đổi công ăn việc làm và nơi lưu trú). Về Hạn, tuổi rơi vào hạn Thiên tinh (ý nghĩa: về sức khỏe đau mắt và đề phòng chân tay).

 

- Cúng Sao Kế đô: Sao này kỵ nhất nữ giới, nhớ cúng giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 21 ngọn đèn, lạy 21 lạy về hướng Tây.

 

 - Lễ vật gồm:  Hương hoa, ngũ quả, chè, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo và 21 ngọn nến và một bộ đồ “Thế Nữ” và ghi tên tuổi sanh năm của mình và bộ đồ “Thế nữ”. 

 

Mô Phật !

 

Con kính lạy chín phương trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương. Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế. Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân. Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.  Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân. Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân.

 

 Tín chủ con là.................. sanh năm: 1978. Hôm nay là ngày....... tháng........ năm ..................... tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ).........................để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:

 

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình an. Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

 

Cẩn tấu!

 

Về Tình cảm: vợ chồng nên khắc phục hàn gắn, nhẹ nhàng với cấp trên, anh chị em hòa thuận, kính trên nhịn dưới.

 

Về chọn tuổi làm ăn hay về tình duyên: Hạn chế hợp tác với tuổi nào có chữ Gíap, nhất là tuổi Gíap Tý 1984 và Nhâm Tý 1972. Riêng về chuyện tình cảm yêu thương lấy vợ chồng tuổi này thì khi quá gieo duyên thì cứ lấy…vấn đề này là khó cấm cản…vì ý trời đã định. Nếu có chuyện cưới hỏi xảy ra thì nên tham khảo quý Thầy có chuyên môn để biết cách chỉ dẫn hóa giải cho mình.

 

Về sanh con đẻ cái: Không nên sanh con vào năm nay.

 

Các bạn tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2014 tuyệt đối không được cúng động thổ xây nhà. Nếu xây nhà thì càng tốt, nhưng không được cúng động thổ…phương pháp này là dụng ý cho ra tiền để giảm vận hạn xấu cho mình. Nên xem phong thủy trước lúc xây nhà và chọn những người Thầy phong thủy có kinh nghiệm và uyên thâm trong lãnh vực nhiều trường phái phong thủy…

 

Tóm lại: Trong năm 37 tuổi các bạn sẽ có sự thay đổi rất lớn về cuộc sống…do đó các bạn hết sức chú ý theo những gì mà Trọng Hùng fengshui đã nêu trên. Mong các bạn khi đọc bài viết này cứ việc tham khảo và góp ý bình luận về cho tác giả.

 

Trọng Hùng fengshui chúc các bạn sanh năm 1978 Mậu Ngọ, trong năm 2014 Giáp Ngọ sẽ vượt qua mọi mọi thử thách trong cuộc sống…và tuổi Gíap Ngọ 1954, tuổi Mậu Tý 1948 và cùng các tuổi có địa chi là Tý (tuổi này xấu nhất) Mẹo, dậu cũng phải lưu ý cuộc sống trong năm nay.


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI