Phong thủy cho phòng trẻ con

Phong thủy cho phòng trẻ con

Chọn hướng phòng ngủ cho bé: Nên chọn đặt phòng ngủ của bé tại phần hông của căn nhà, sẽ giúp mang lại nguồn năng lượng nhẹ nhàng, yên bình. Theo phong thủy, những gì đặt phía trước nhà là năng lượng động, tạo sự bất ổn cho bé.

Chọn màu sắc thích hợp: Hãy trang trí căn phòng bé yêu của bạn bằng những gam màu thích hợp. Màu xanh biển giúp mang lại cảm giác thư giãn; màu hồng nhạt kích thích trí não; màu xanh lá mang lại cảm giác thanh bình và sinh sôi nảy nở; màu vàng chanh mang lại sự hưng phấn và thoáng sạch.

Làm thoáng sạch căn phòng: Từ khi bé mới sinh, bạn cần phải chuẩn bị sẵn một không gian ở thoáng mát, sạch sẽ và dĩ nhiên sẽ tạo những nguồn năng lượng có lợi cho trẻ.

Khói thuốc: Để tẩy mùi thuốc lá, hãy đốt chút nến thơm hút mùi, đốt nhang trầm tạo hương thơm hoặc treo những túi hoa khô thơm khử mùi.

Chuông gió: Đặt chuông gió ở góc phòng để tạo ra những tiếng vang làm phân tán hay xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực còn tích tụ lại trong căn phòng.

Tinh dầu thơm: Hãy để không khí trong phòng bé thật tươi mát với những mùi thơm nhẹ từ tinh dầu, hoặc có thể pha chút tinh dầu vào trong nước tắm cho bé.

Hãy đặt những vật dụng trong phòng ở những nơi an toàn: cần tạo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Từ chiếc nôi hay giường đều phải thật chắc chắn, an toàn. Các vật dụng này phải được tựa vào tường chắc chắn, hướng ra cửa, thoáng.(st)


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI