Mọi vận xui đều được giải sạch chỉ với 1 nắm muối

Mọi vận xui đều được giải sạch chỉ với 1 nắm muối

Không phải tự nhiên mà người ta thường kiêng mua xe, cưới sinh, động thổ xây nhà… hay đưa ra những quyết định quan trọng trong kinh doanh vào tháng 7 âm lịch. Sỡ dĩ người ta kiêng kỵ đủ điều bởi đây là tháng cửa “quỷ môn quan” mở rộng, xá tội cho các vong nhân. Lúc này đây, các vong hồn sẽ quay lại dương thế quấy phá khiến người cõi dương gặp phải những điều xui rủi.
 
Thay vì phải thấp thỏm lo âu vận xui ám vận, chỉ cần một nắm muối để trừ tà tẩy uế, dù là vận “xui tận mạng” cũng sẽ được giải sạch.
 
Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho một ít muối vào lòng bàn tay, sau đó ném nắm muối này qua vai trái của mình về phía sau lưng. Mọi điều không may mắn sẽ bị nắm muối kia cuốn đi sạch sẽ.
 
Lưu ý rằng nếu là nữ giới bạn phải cho muối vào tay phải, nếu là nam giới thì cho muối vào tay trái. Khi vứt muối, nhất định phải vứt qua vai trái bởi nếu nhầm sang vai phải sẽ mang lại xui xẻo gấp đôi đấy.
 
Sở dĩ muối được sử dụng để “xả xui” bởi theo quan niệm phong thủy muối có vị mặn sẽ giúp lấn át sinh khí của ma quý, hút đi các nguồn năng lượng xấu và bảo vệ gia đình bạn.
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng muối để “trừ tà giải hạn” theo các cách sau:
 
Tắm bằng nước muối
 
Việc bạn cần làm chỉ là hòa muối vào bồn nước và ngâm mình trong dung dịch nước muối trên, sau đó xối lại bằng nước sạch như bình thường. Việc làm này được cho là có tác dụng thanh tẩy cơ thể, rũ bỏ mọi vận hạn.
 
Nên nhớ nếu là nữ giới bạn hãy dùng 9 muỗng muối, nam giới thì 7 muỗng.
 
Làm lọ phong thủy
 
Bạn cần chuẩn bị một lọ thủy tinh, một túi muối, 6 đồng xu. Bạn trút muối đầy 2/3 lọ, sau đó xếp 6 đồng xu này lên trên chú ý để mặt dương ngửa lên trên. Sau đó, cho nước vào đầy lọ thủy tinh và mang đặt ở vị trí ít người lui tới nhất để tránh trường hợp “lọ phong thủy” bị dịch chuyển.
 
Lọ phong thủy này có chức năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, âm khí,… để không gian sống của gia đình bạn luôn trong lành.
 
Rắc muối trước cửa nhà
 
Nếu trước đó bạn liên tiếp gặp phải những điều xui rủi thì ngay sáng hôm sau hãy mang một ít muối rắc trước cửa nhà. Muối sẽ như một lá bùa trấn giữ  ở cửa không cho bất cứ một âm hồn nào bước vào nhà bạn. (st)


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI