Màu sắc hợp phong thủy cho mệnh Kim

Màu sắc hợp phong thủy cho mệnh Kim

Có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn mỗi ngày và tìm hiểu mệnh Kim hợp màu gì sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục, phụ kiện, trang trí nhà cửa, mua xe... vì màu sắc phong thủy cũng đã phần nào thể hiện được con người bạn. 
 
Những người sinh năm nào thì thuộc mệnh Kim?
 
Mệnh Kim bao gồm những người có năm sinh dưới đây:
 
Nhâm Thân (1932, 1992)
 
Ất Mùi (1955, 2015)
 
Giáp Tý (1984, 1924)
 
Quý Dậu (1933, 1993)
 
Nhâm Dần (1962, 2022)
 
Ất Sửu (1985, 1925)
 
Canh Thìn (1940, 2000)
 
Quý Mão (1963, 2023)
 
Tân Tỵ (1941, 2001)
 
Canh Tuất (1970, 2030)
 
Giáp Ngọ (1954, 2014)
 
Tân Hợi (1971, 2031).


 

Mệnh Kim hợp màu gì ?
 
Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều tài lộc, hạn chế những rủi ro, mọi sự nhờ đó mà hanh thông hơn. 

Tốt nhất là màu tương sinh
 
Do bạn là người thuộc mệnh Kim mà Thổ sinh Kim, vì vậy bạn nên sử dụng các màu như:
 
Màu vàng sậm: Đây là màu của sự hoàn thiện, sự dung hoà của các màu trong cuộc sống. Màu vàng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim.
 
Màu nâu đất hợp với người mệnh Kim, màu này tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc.
 
Màu các loại gỗ hóa thạch.

Màu xám bạc, tươi sáng, mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ.Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách những người mệnh Kim. 

Tốt nhì là màu hòa hợp 

Đó là màu của mệnh Kim. Màu sắc này cũng thể hiện rõ nét những đặc điểm tính cách nổi bật của người mệnh Kim như tinh tế và sâu sắc. Như vậy là người mệnh Kim có thể dùng các loại đá màu Kim:
 
Màu trắng (bạch kim) được xem là màu bản mệnh của người mệnh Kim. Trắng là màu thuần khiết và trong sáng, là màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa của các màu trong cuộc sống.


 

Màu vàng tươi (trang sức) tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn. Đối với người phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy, đây là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim.
 
Màu bạc là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng và, nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

Màu xám bạc: rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim và màu xám bạc giúp họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy.
 
Thứ ba là màu chế khắc
 
Chủ thể là người mệnh Kim có thể chế khắc được viên đá mình đeo có các gam màu Mộc như:
 
Màu xanh lá cây,
 
Màu xanh lục,
 
Màu xanh nõn chuối.  

Tuy nhiên, việc chọn màu sắc hợp phong thủy, theo luật tương sinh – tương khắc cũng phải phụ thuộc vào sở thích, tính cách của mỗi người. Nhưng nếu chọn được màu sắc hợp mạng và hợp cả về sở thích là điều hoàn hảo nhất!
 
Mệnh Kim không hợp màu gì? 
 
Kim khoắc Hỏa mà màu đặc trưng của mệnh Hỏa là tím, đỏ, hồng. Vì thế, bạn cần thận trọng khi sử dụng những vật phẩm mang màu sắc này.
 
Trang sức phong thủy trợ lực cho người mệnh Kim
 
Khi đã biết mệnh Kim hợp màu gì, bạn có thể lựa chọn trang sức phù hợp với âm dương ngũ hành. Dưới đây là những lợi ích khi bạn mang theo những loại trang sức có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình:
 
Bạn có thể chọn tỳ hưu đeo cổ có màu sắc phù hợp với bản mệnh như tỳ hưu màu vàng, trắng, nâu đất.

Mệnh Kim chính là kim loại, những vật phẩm màu ánh kim, màu sáng trắng đều là những vật bảo vệ, hỗ trợ cho người mệnh Kim.
 
Những đồ trang sức phong thủy bằng bạc, đá thạch anh trắng, pha lê… đều tốt cho mệnh Kim.
 
Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, các đồ kim khí. Nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính Kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.(st)


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI