Động thổ xây nhà năm Canh Tý 2020

Động thổ xây nhà năm Canh Tý 2020

Thầy Phong Thủy Trọng Hùng với 26 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước

Việc xem tuổi động thổ làm nhà đúng tuổi đúng năm là cực kỳ quan trọng cho chúng ta. Có kiêng thì mới có lành và việc sống chết thì có số trời đã định, khó hòng mà tránh khỏi…tuy nhiên, nếu có thoát qua nạn là cũng là quá hồng phước cho chính chủ nhân.

Thật ra, nếu không xem tuổi làm nhà thì chẳng yên tâm chút nào cả. Bởi vậy nên xem để tránh hung trước mắt …mà nó giúp chúng ta yên tâm và yên ổn về tinh thần.

Xét về yếu tố Thần Quan cai quản:

Phải chú ý đến Thần Quan cai quản năm 2020, vị đó là ai? Để chúng ta cầu xin thần quan cho đúng năm cai quản. Năm 2020 là Canh Tý được sự cai quản từ Ngài Chu vương hành khiển, thiên ôn hành binh chi thần, lý tào phán quan. Khi chúng ta cúng động thổ thì phải nên triệu thỉnh vị quan hành khiển này, như là một sự báo cáo tâu trình cho đúng phép tắc nghi lễ.

Xét về Kim Lâu và Trạch Tuổi:

Từ mấy trăm năm qua thì việc xem tuổi làm nhà dựng cột là họ quan tâm nhất là Kim Lâu. Hệ số kim lâu là 1,3,5,6 và 8. Nếu ai rơi vào con số này là không thể đứng ra cúng động thổ được. Theo sự nghiên cứu nhiều năm kinh nghiệm của Nhà phong thủy Trọng Hùng  thì cho thấy đa số là có xảy ra chuyện lớn nhỏ trong cuộc sống là có thật. Chính vì vậy, tôi khuyên các gia chủ nên chú ý trị số kim lâu.

Hệ số kim lâu được tính như sau:

Nếu dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân: Tai họa cho bản thân người chủ.

Nếu dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê: Tai họa cho vợ của người chủ.

Nếu dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử: Tai họa cho con của người chủ.

Nếu dư 8 là Phạm Kim Lâu Súc (Kim Lâu lục súc): Tai họa cho vật nuôi trong nhà (Hao tiền tốn của).

Riêng con số 5 là con số ngoại lệ và được xem như là một Ngũ hoàng đại sát cũng khá kỵ tuổi trong năm xây dựng.

Còn riêng về Trạch Tuổi thì qua sự nghiên cứu của tôi thì chẳng có gì xảy ra và bản thân tôi có áp dụng cho tôi và luôn cả gia chủ thì chẳng có điều dữ…

Do đó các gia chủ hãy yên tâm về Trạch tuổi như là Trạch tử, trạch hư, trạch khốc…những thứ trạch này là không bao giờ có.

Vài câu hỏi về xem tuổi động thổ dựng nhà của năm 2020 năm Canh Tý. Được sự trả lời chính xác và kinh nghiệm từ nhà Phong Thủy Trọng Hùng.

Hỏi: Nếu không được tuổi cúng động thổ thì phải giải quyết như thế nào?

Trả lời: Nên mượn tuổi cúng động thổ dùm cho họ và xem người mượn có kỵ tuổi gia chủ hay không? Và phải tuyệt đối không phạm về kim lâu thì mới nhận cúng dùm.

Hỏi: Có nên làm giấy mua bán để né tuổi hay không?

Trả lời: Không nên…những cách làm này tôi cho rằng là ấu trĩ và nguy hiểm vô cùng…nếu giả dụ người cúng dùm họ không tốt, có thể lấy giấy mua bán mà trục lợi cho mình…lúc ấy, tiền mất mà tật mang. Vì đã bán ảo cho họ và có chữ ký…thì khó mà cãi vã.

Hỏi: Nếu cúng động thổ dùm cho mình, thì khi cúng nhập trạch thì phải như thế nào cho đúng?

Trả lời: Việc này tùy vào nhiều trường hợp mà giải quyết và được sự xem xét tư vấn từ Phong Thủy Trọng Hùng quyết định.

Hỏi: Trường hợp cất nóc thì có xem ngày không?

Trả lời: Phương pháp của Nhà Phong Thủy Trọng Hùng là xem theo cơ chế thoáng và tránh rườm rà và phức tạp…chỉ xem đúng 2 lần duy nhất. Đó là xem ngày cúng động thổ và ngày cúng nhập trạch vào nhà là xong. Những sự việc này giúp cho Thợ xây dựng không bị gián đoạn trong lúc thi công và không mất thời gian cho gia chủ vì phải xem ngày. Tuy nhiên, có trường hợp ngoại lệ, nếu xây đền thờ, chùa chiền, miếu hay nhà năm giang ba chái thì phải bắt buộc xem ngày gát đòn gánh và thượng nóc cho kỹ.

Hỏi: Phạm Hoang ốc hay Tam tai có nên tự cúng động thổ không?

Trả lời: Riêng về Hoang ốc chẳng có điều gì cả…về Tam tai thì nếu kỹ thì giải hạn tam tai là xong. Theo kinh nghiệm mấy chục năm qua về nghiên cứu phong thủy hay xem ngày giờ…thì chưa có sự cố nào xảy ra.

Hỏi: Nếu phạm về Thái tuế 2020 cho tuổi Tý, Ngọ, Mão và Dậu thì phải khắc chế như thế nào?

Trả lời: Hiện nay Phong thủy Trọng Hùng có cung cấp pháp khí phong thủy bộ giải thái tuế 2020 Canh Tý. Do vậy các bạn nào có các tuổi trên thì nên thỉnh cho mình để mà hóa giải, sau khi hóa giải xong thì mới tự cúng động thổ mới được. Lưu ý: nếu gia chủ nào không có hợp tuổi cúng động thổ …mà có phạm thái tuế trên thì nên thỉnh nhanh cho mình.

Hỏi: Tại sao tuổi 31 và 49 không nên cúng động thổ? Và tuổi giáp lại kỵ năm này?

Trả lời: Theo kinh nghiệm của tôi thì tuổi 31 và 49 là rất xui rủi…do vậy bản thân tôi khuyên không nên tự cúng. Còn đối với tuổi giáp thì không nên cúng động thổ…vì năm Canh, theo thiên can là Canh phá giáp là cực xấu.

Với những câu hỏi trên Phong Thủy Trọng Hùng sẽ giúp cho nhiều gia chủ có cái nhìn lạc quan và không bị lúng túng trước lúc xem tuổi động thổ làm nhà. Với kinh nghiệm 26 năm xem và tư vấn cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Nên Phong thủy Trọng Hùng có cái tầm nhìn đâu là đúng và đâu là sai…để cho các gia chủ không hề phạm sai lầm bất cứ cái gì.

Để trở lại bài viết: “Xem tuổi động thổ 2020 năm Canh Tý” của tác giả Phong Thủy Trọng Hùng tức Trọng Hùng Fengshui. Nay tôi sẽ viết ra lập trình sẵn cho các tuổi nào trong năm 2020 ai sẽ là được tuổi nhất và vài điều kiêng kỵ nên hay không nên tự cúng động thổ cho mình. Việc thiết lập sẵn năm tuổi cúng động thổ cho đúng là để tiện cho các gia chủ không cần phải tính toán chi li cho mệt mỏi…

Tuổi 1949 Kỷ Sửu (72 tuổi)

Tuổi 1947 Đinh Hợi (74 tuổi)

Tuổi 1951 Tân Mão (70 tuổi)

Tuổi 1954 Giáp Ngọ (67 tuổi) tuổi này không nên cúng động thổ vì kỵ năm Canh Tý.

Tuổi 1958 Mậu Tuất (63 tuổi)

Tuổi 1960 Canh Tý (61 tuổi) tuổi này không nên cúng vì vào hạn năm tuổi 2020.

Tuổi 1963 Qúy Mão (58 tuổi)

Tuổi 1965 Ất Tỵ (56 tuổi)

Tuổi 1967 Đinh Mùi (54 tuổi)

Tuổi 1969 Kỷ Dậu (52 tuổi)

Tuổi 1972 Nhâm Tý (49 tuổi)

Tuổi 1974 Gíap Dần (47 tuổi) tuổi này không nên cúng động thổ, vì kỵ thiên can xấu

Tuổi 1976 Bính Thìn (45 tuổi)

Tuổi 1978 Mậu Ngọ (43 tuổi)

Tuổi 1981 Tân Dậu (40 tuổi)

Tuổi 1983 Qúy Hợi (38 tuổi)

Tuổi 1985 Ất Sửu (36 tuổi)

Tuổi 1987 Đinh Mão (34 tuổi)

Tuổi 1990 Canh Ngọ (31 tuổi) tuổi 31 thường xấu …theo tôi không nên cúng.

Tuổi 1992 Nhâm Thân (29 tuổi)

Tuổi 1994 Giáp Tuất (27 tuổi) tuổi này không nên cúng động thổ, vì kỵ thiên can xấu.

Tuổi 1996 Bính Tý (25 tuổi)

Tuổi 1999 Kỷ Mão (22 tuổi)

Tuổi 2001 Tân Tỵ (20 tuổi)

Tuổi 2003 Qúy Mùi (18 tuổi)

Chú ý: Tất cả tuổi trên đều tính tuổi âm lịch và những gì có thắc mắc về bài viết này thì hãy call: 0937.85.1992 để gặp trực tiếp Thầy Trọng Hùng Fengshui.

Để kết thúc bài viết này, thì Phong thủy Trọng Hùng khuyên các gia chủ…bằng cái tâm và cái đạo hạnh của bản thân mình như sau:

Trong quá trình xem phong thủy lâu năm, thì thấy nhiều gia chủ bị sự cố về làm nhà ở…khi than thở thì đã quá muộn màng…do vậy, tôi khuyên các gia chủ nên chọn dịch vụ xứng tầm cho mình. Cái thứ nhất là nên xem phong thủy trước lúc xây nhà và cái thứ hai nên xem ngày giờ cho chuẩn và chính xác…để tránh những hậu quả sai lầm về sau.

Căn nhà chúng ta xây lên để ở thì tất cả họa phúc con cháu và chính chúng ta cũng nằm trong căn nhà ấy về sau. Do đó, nên chọn một dịch vụ xứng đáng, xứng tầm, xứng danh…để cho chúng ta có một căn nhà đẹp theo kiến trúc và hài hòa với phong thủy hiện đại.

Hãy chiêm nghiệm: “Bạn cho tôi tiền, tôi ăn sẽ hết! Nhưng, tôi cho sẽ đổi cho bạn nguyên một kho tàng về phong thủy hiện đại” - Master Trọng Hùng Feng shui


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI