Cách thức lập tứ trụ

Cách thức lập tứ trụ

Con người chúng ta sanh ra điều có ( giờ, ngày, tháng, năm ) đây là 04 trụ của mỗi con người, nó sẽ ảnh hưởng đến suốt cuộc đời của chúng ta.

 

Trong 04 trụ thì mỗi trụ điều có thiên can & địa chị đi theo. Theo như chúng ta đã biết thì chúng ta có 10 thiên can : Giáp - Ất - Bính - Đinh - Mậu - Kỷ - Canh - Tân - Nhâm - Quý. Chúng ta cũng có 12 địa chi : Tý - Sửu - Dần - Mão - Thìn - Tỵ - Ngọ - Mùi - Thân - Dậu - Tuất - Hợi.

 

Thiên can & địa chi cũng điều quy về ngũ hành ( Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ )

 

VD : Một người sanh lúc 12h trưa ngày 7 tháng 5 năm 1978. Theo tứ trụ ta tình được : Giờ nhâm ngọ - ngày ất tỵ - tháng mậu ngọ - năm mậu ngọ.

 

Theo Ngũ hành trong tứ trụ của thiên can & địa chi người này. Ta thấy có:

 

1. Có 4 Hỏa ( Vượng )

 

2. Có 2 Thổ ( Trung bình )

 

3. Có 1 Thủy ( yếu )

 

4. Có 1 Mộc ( yếu )

 

5. Không có Kim ( khuyết ).

 

Theo như luận đoán thì người này hay bị bệnh về tim & mắc. Lại thêm chứng bệnh về bộ phận hô hấp ( phổi )... Chúng ta cần bổ sung tứ trụ cho người này cân bằng lại để chống bệnh tật & cuộc sống tốt hơn.

 

Ngoài ra việc xem lá số tứ trụ có thể dự đoán về hung các & các đại vận, tiểu vận tự vấn cho bạn nên kinh doanh hay làm gì trong đại vận đó. Nếu ở đại vận Tài hay Quan thì nên làm gì...

 

CÁCH THỨC :

 

Quý vị cung cấp cho chúng tôi chính xác : Giờ, Ngày, Tháng, Năm sanh ( Dương Lịch). Sau khi xem xét tứ trụ chúng Tôi sẽ báo cho bạn những điều cần lưu ý để cải tạo vận mệnh qua cách bổ sung các ngũ hành trong tứ trụ (st)


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI