Cách giải Thái tuế 2019 theo phong thủy Trọng Hùng

Cách giải Thái tuế 2019 theo phong thủy Trọng Hùng

Thái tuế là gì? tại sao phạm thái tuế? Tuổi nào phạm thái tuế trong năm nay? Năm nay vị nào cai quản thái tuế? Cách cúng giải thái tuế như thế nào? pháp khí phong thủy thái tuế mua ở đâu? Nếu bị thái tuế chiếu mạng thì bị ảnh hưởng gì trong năm? Cúng giải thái tuế ở đâu? Văn khấn cúng giải thái tuế và ngài thái tuế trong năm 2019 danh hiệu tên gì?

Cách giải Thái Tuế 2019

Trên đây là những câu hỏi thường xuyên cho mỗi năm của gia chủ khi rơi vào năm phạm thái tuế, trực thái tuế, xung thái tuế, hình thái tuế và hại thái tuế.

Thái tuế là gì mà ai cũng phải lo sợ?

Thái tuế chính là thái tuế tinh quân hay còn gọi là Tuế quân. Thái Tuế là sao Mộc trên bầu trời, cứ 12 tháng lại vận hành 1 lần, ứng với thời gian 1 năm trôi đi nên theo quan niệm dân gian, nó còn được gọi là Thái Tuế.

Thế nào là phạm Thái Tuế?

Tùy vào năm sinh của một người, nếu như nó tương đồng với Thái Tuế trực niên thì được gọi là Phạm Thái Tuế, còn nếu xung khắc với trực niên thì là Xung Thái Tuế.

Thầy Trọng Hùng Phong Thủy

Thầy Trọng Hùng Phong Thủy chuyên khai quang pháp khí phong thủy Thái Tuế

Tuổi nào năm nay bị Thái tuế?

Trong năm 2019 năm kỷ Hợi thì ai tuổi con heo (lợn, hợi) thì xem như phạm chính thái tuế sát (kỷ hợi, tân hợi, quý hợi, ất hợi, đinh hợi) còn tuổi dần, thân, tỵ thì gọi là xui rủi “ăn theo” thái tuế trực niên của năm (giáp dần, canh dần, mậu dần, bính dần, nhâm dần, mậu thân, bính thân, giáp thân, canh thân, nhâm thân, ất tỵ, tân tỵ, đinh tỵ, quý tỵ, kỷ tỵ) thì những tuổi này mức độ xui rủi trong năm cũng không hề ít…do vậy việc cúng kiến và thỉnh những pháp khí để hóa giải là vô cùng quan trọng.

Hỏi: Xin Thầy cho biết sanh năm của tuổi phạm thái tuế để hiểu rõ hơn? Và tuổi nào nặng nhất?

Trả lời: 1959, 1971, 1983, 1995, 1997, 1974, 1950, 2010, 1998, 1986, 1962, 1968, 1956, 1944, 2004, 1980, 1992, 1965, 2001, 1941, 1977, 1953, 1989, 2013, 2007

Năm 2019 thì tuổi Hợi nặng nhất, nhất là tuổi 1959 Kỷ Hợi, 1983 Qúy Hợi, 1953 Qúy Tỵ. Do vậy 3 tuổi này phải hết sức cẩn trọng cho bản thân mình.

Tất cả tuổi trên đều bị Thái tuế chiếu hạn, nhưng phân tích cho rõ thì tuổi nào là tuổi chính thái tuế, xung thái tuế, hại thái tuế và phá thái tuế?

Thái tuế tại Hợi.

Xung thái tuế tại Tỵ.

Hại thái tuế tại Thân.

Phá thái tuế tại Dần.

Thái tuế 2019
Bậc sư nghiên cứu giải Thái Tuế và dùng Bộ Thái Tuế 

 Phạm Thái Tuế có ý nghĩa như thế nào?

Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế…

Năm nay 2019 vị nào cai quản thái tuế?

Theo vận hành niên từng năm, thì chính vị cai quản thái tuế trong năm 2019 năm kỷ Hợi chính là Quan Tạ Thái thái tuế tinh quân chiếu lệnh.

Cách cúng giải thái tuế như thế nào?

Tất cả các tuổi nêu trên thì phải cúng thái tuế tất cả và đây là việc cảnh báo có thật…nếu đúng ngay tử vi có xui rủi thì ngay năm thái tuế chiếu mạng nó sẽ hại chúng ta nhiều thứ mà không hề trở tay kịp.

Hiện nay Master Trọng Hùng Fengshui có phân phối bộ pháp khí giải thái tuế 2019 và sự khai quang điểm nhãn rất kỹ lưỡng. Chỉ cần các bạn đặt hàng thì Master sẽ lấy thông tin họ tên tuổi và địa chỉ sẽ cúng khai quang giác linh pháp khí này và đồng thời triệu Quan thái tuế Tạ Thái về chứng minh lòng thành gia chủ và cầu xin giải hạn. Sau khi cúng xong, thì gửi về nhà gia chủ cúng kiến lần hai và chỉ cần mua trái cây ngũ quả, 1 bình bông, 2 đèn cầy và đọc thêm bài văn khấn của Master Trọng Hùng soạn sẵn là đã thực hiện xong.

Bộ giải thái tuề 2019

Bộ giải Thái Tuế 2019

Mua bộ giải thái tuế 2019 ở đâu?

Cần gọi 0937.85.1992 gặp Master Trọng Hùng Fengshui hoặc tới địa chỉ 671/3 Hoàng Sa, P7, Q3, Tp.HCM mà đặt trọn bộ gồm có như sau:

-        Một bộ gói thái tuế. (trong đầu gường, hay cửa phòng, phòng khách)

-        Một bộ giấy tiền áo quan thái tuế. (cúng xong là đốt)

-        Một bát quái 12 con giáp thái tuế. (Nhét đặt vào gối ngủ)

-        khăn Lam thành tựu chấn giữ thân trung ấm (đặt vào bóp ví)

Thầy làm phép giải thái tuế

Cúng khai quang điểm nhãn bộ Thái Tuế 2019

Khi xảy ra chính thái tuế, xung thái tuế, hại thái tuế và phá thái tuế thì mức độ xui rủi sẽ như thế nào?

Thông thường kinh nghiệm cho thấy xảy ra như sau:

Tai nạn giao thông, bệnh tật triền miên, bị đuổi việc, ly dị, gây lộn bất hòa với mọi người từ trong gia đình luôn xã hội, bị thị phi xấu, đánh lộn, tranh giành, tai nạn những cái không ngờ đến, làm ăn lụi bại, mở cửa hàng kinh doanh đều bị thất…thậm chí nếu trong tử vi của các bạn quá xấu có thể xảy ra tuyệt mạng.

Lưu ý có 5 điều cần cảnh giác:

Không nên và hạn chế đi đám ma.

Không nên vào nhà hộ sinh thăm bà đẻ hoặc vào nhà thăm người đẻ.

Không nên đến chỗ hoang vu, hẻo lánh và đêm khuya.

Không nên quá tiến hành những chuyện đại sự.

Không nên đứng ra giúp đở, bảo đảm cho người khác.

Không nên cho vay mượn tiền.

Không nên động thổ hướng Hợi so với các tuổi dần, thân, tỵ và hợi

Tuy nhiên, không phải hoàn toàn sẽ xảy ra những sự việc xấu hoàn toàn 100% nhưng tùy theo mức độ nặng hay nhẹ do phúc đức chính gia chủ. Chính vì thế…! Chúng ta nên giải trừ cúng kiến là tốt nhất cho chính bản thân mình là đều cần thiết.

Hỏi: Vậy đầu năm đi vào chùa cúng kiến giải Thái tuế có tốt không? Xin Thầy Trọng Hùng Fengshui giải thích cái này cho yên tâm?

Trả lời: Thật ra, việc đầu năm xin cúng giải tại chùa chiền là càng tốt. Tuy nhiên, ngoài nhờ quý Thầy cúng kiến cho mình cũng là tốt thêm. Nhưng chính bản thân chúng ta phải tự ngưỡng mong cầu giải sẽ là thượng sách…không những như thế, mà chúng ta nên thỉnh pháp khí phong thủy Thái tuế này chấn giữ yên cho chúng ta là điều cần phải làm.

Hỏi: Pháp khí phong thủy giải thái tuế 2019 năm Kỷ Hợi thì có khai quang điễm nhãn từ nước ngoài chứ?

Trả lời: Tất nhiên là phải có. Tuy nhiên khi chuyển về việt nam thì chính Thầy phong thủy Trọng Hùng sẽ là người trì niệm pháp khí này sau cùng…tất cả sẽ được theo như ý muốn.

Ngài Tạ Thái 2019

Ngài Tạ Thái - Thái Tuế 2019 cai quản trong năm

Văn khấn Thái tuế 2018 năm Mậu Tuất

Nam mô thập phương tam thế nhất thiết chư phật!

Nam mô Bổn sư Thích ca mâu ni phật!

Nam mô Phật mẫu, Thiên mẫu, Thánh mẫu!

Nam mô 108 danh, 12 khế vô cấu tán thán Phật Mẫu!

Nam mô Dược sư lưu ly quang như lai, cùng nhất thiết chư phật!

Nam mô Quán tự tại bồ tát ma ha tát!

Nam mô các chư vị Phật, các đại bồ tát và cùng các vị thần linh!

Phụng thỉnh ! (đọc 3 lần)

Tam tinh Chiếu Hiệu Lệnh, Thiên Thượng Nhật Nguyệt lai cộng ứng, Nam Đẩu Bắc Đẩu thôi Ngũ Hành!

Úm… Phật Hiển Linh sắc chân lệnh, Bát Quái Tổ Sư kỳ trung hình, ngọc chỉ phụng lệnh Thái Tuế Mậu Tuất Niên, Trực Niên Tạ Thái Đại Tướng Tinh Quân đáo thử trấn, Thất Tinh Ngũ Lôi hộ lưỡng biên, Lục Giáp thần tướng đáo cung tiền, Lục Đinh thiên binh thủ hậu doanh, Thiên Cung Tứ Phúc Thần cộng giáng, chiêu tài tiến bảo tối đương minh

Đệ tử con tên là ............................................................Tuổi:.............., sanh năm:…………Năm: (vd: năm Đinh Mùi )

Nhất tâm tam khấu bái, bái thỉnh Thái Tuế Tinh Quân bảo an ninh, Trấn Trạch Quang Minh Nhân Tôn Kính, các gia bình an Vạn Sự hưng, bảo mệnh hộ thân thả trấn trạch, trực niên Thái Tuế 2019  giáng lai lâm. Cấp cấp như luật lệnh." (7 Lần)


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI