Bố trí hướng nhà cho hạp tuổi

Bố trí hướng nhà cho hạp tuổi

Câu hỏi:Chồng tôi sinh năm Mậu Tuất (năm nay 53 tuổi), tôi sinh năm Giáp Thìn (47 tuổi), hai con tôi sinh năm Mậu Thìn (23 tuổi) và Bính Tý (15 tuổi). Tôi xin hỏi, nhà tôi có phải hướng Đông Bắc và có kiêng kỵ gì không? Nếu có, xin giúp tôi biện pháp khắc phục. (Sơ đồ nhà) Ngoài ra vị trí đặt giường các phòng ngủ như phòng số 1 có thích hợp không? Cách bố trí bếp, toilet, cửa phòng ngủ và cửa ra sau bếp thế nào cho hợp kiến trúc và phong thủy? Xin vui lòng tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cám ơn!

Dịch vụ xem phong thủy

Dịch Vụ Xem Phong Thủy

Đến với Dịch vụ phong thủy Trọng Hùng, thật xứng tẩm….gọi 0937851992

Trả lời:

Theo như thiết kế nhà bạn thì tương đối tạm ổn. Hướng này đối với tuổi chồng bạn là hướng phúc đức (tốt). Nhà bạn hướng Đông Bắc, phía sau nhà là hướng Tây Nam, bên phải là hướng Đông Nam và bên trái là hướng Tây Bắc (tính từ trong nhà nhìn ra).

Theo quan điểm về chuyên môn thì bạn nằm phòng ngủ số 1 và đặt giường theo vị trí đó. Tuổi sinh năm 1988 thì nằm phòng số 2 và kê hướng giường về phía Đông Nam (tức lối ra vào nhà). Còn tuổi sinh năm 1996 nếu là nam thì cho đầu gường về Đông Nam, nếu là nữ thì cho đầu gường hướng về phía sau nhà (tức Tây Nam).

Bếp nên đặt về Đông Nam và miệng bếp quay về Tây Bắc. Còn toilet thì ngồi quay về Đông Nam. Nhưng khi thiết kế không được cho cửa toilet trực xung với hướng bếp. Các hướng này còn phải tùy thuộc vào phương vị và cách sắp xếp vật dụng, vì có khi ta đặt đúng cho bếp hay cho bàn ăn sinh hoặt nhưng ngược lại bị xung các vật dụng hoặc thanh đà ngang…. sẽ làm giảm cái tốt rất nhiều khi chúng ta đặt bếp hoăc giường.


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI