Dịch vụ cúng kiến

Hướng về Tâm Linh trong Phật Pháp mầu nhiệm sẽ cho chúng ta nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống...!

 

cúng gia tiên

 

Phong thủy là bộ môn khoa học và ngày càng phát triển trên toàn thế giới. Nó định hoạt quang cảnh trong nhà cũng như không gian bên ngoài. Phong thủy nó không biết nói, mà nó chỉ biết khi chúng ta khám phá ra nó và nó là chủ nhân kích hoặt âm dương trong môi trường xung quanh. Trong phong thủy có một số người hiểu lầm nó.

 

 

Nó không phải là cái phép diệu kỳ,có nghĩa là sắp xếp bố trí nó là chúng ta sẽ giàu có ngay 100% điều này là sai hoàn toàn. Nó là âm dương là triết lý sự sống và nền tảng hơi thở cho con người…không có nó chẳng khác gì có trái đất mà không có mặt trời. Nó là sự kích hoặt tài lộc vô hình mà chẳng ai hay. Vì sao? Nếu trong tiểu cục gia đình chúng ta bố trí phòng ốc và các vật dụng không đúng thì sẽ nghẽn khí…là thiếu sự cân bằng trong âm dương thì những thành viên trong gia đình chúng ta sẽ bế tắc trong sức khỏe…mà bế tắc trong sức khỏe thì công việc làm ăn sẽ bị trì trệ một cách thê thảm. Chính vì vậy phong thủy không phải cho chúng ta tài lộc bằng hiện vật hữu hình mà phong thủy cho chúng ta tài lộc vô hình khi chúng ta biết vận dụng về thuyết âm dương cho hợp thập.

 

Vì thế một ngôi nhà muốn vận hành tốt thì nên bố trí cho thoáng đãng để lấy khí tốt là cái cần thiết cho chúng ta là cái trước mắt để làm sao cho đúng. Tuy nhiên ngoài cái phong thủy ra có những đôi lúc trong cuộc sống chúng ta lại làm ăn không suông sẽ và bị bế tắc mà không thể nào khắc phục được..mặc dù đã xem phong thủy quá chuẩn và hiểu được Tứ trụ hay lý số của mình là tốt. Nhưng vẫn trục trặc trong công việc làm.

 

Phong thủy là Hữu hình, Tâm linh là Vô hình

 

Vậy cái gì sẽ giúp cho chúng ta mở ra một ánh sáng hoàng kim cho chính mình đó là một con đường thế giới trong tâm linh hoàn hảo. Trong phong thủy là sự hữu hình còn trong tâm linh là vô hình. Có những đôi lúc trong cuộc sống mà chúng ta bị bế tắc quá nhiều thì chúng ta nhờ vào sức mạnh trong Phật pháp, nhờ vào và thật ngưỡng mong ơn trên phổ độ cho chúng ta có một cuộc sống cát tường như ý và một sức khỏe trường thọ. Trong thế giới tâm linh khó mà biện giải hết…nó là ẩn số bí mật.

 

Nếu trong cuộc sống, chúng ta muốn thành công mỹ mãn thì nên ứng dụng về phong thủy và tâm linh trong phật pháp thì các bạn sẽ thành công nhiều hơn. Vì vậy Trang phong thủy nhà đất là một trang website có tầm quan trọng đặc biệt cho chúng ta và được Master Trọng Hùng Fengshui sáng lập ra nó để đưa những kiến thức phong thủy cho mọi người.

 

Ngoài ra trong phần dịch vụ cúng kiến này Phong thủy Trọng Hùng Fengshui nhận Cúng kiến các trường hợp như sau:

 

  • Cúng Cát Tường (giúp cho gia chủ cát tường và nhiều tài lộc)
  • Cúng Cầu An (giúp cho gia chủ An lạc bình an trong cuộc sống)
  • Cúng Cửu Huyền (giúp cho cửu huyền gia chủ chấn yên trăm họ)
  • Cúng An tế độ vong (giúp cho các vong hồn được siêu sanh)
  • Cúng cắt duyên (giúp cho thiện nam nữ có vợ có chồng như ý)
  • Cúng giải xui rủi (giúp cho nhà gia chủ thoáng đãng lấy năng lượng tốt)
  • Cúng Khai quang điểm nhãn Pháp khí phong thủy (làm cho linh ứng)
  • Cúng giải Thái tuế (giúp cho gia chủ giải hạn thái tuế sát)
  • Cúng đền bù long mạch (Nhà đất chủ khi phạm long mạch, kim lâu…)
  • Cúng mừng Khai trương (giúp cuộc mua bán hanh thông)

 

Đặc biệt: Khi nhà đất gia chủ bán hoài không được thì chính Master Trọng Hùng Fengshui sẽ tư vấn và cúng kiến cho mua bán nhanh.

 

Trải qua trên 25 năm hành nghề phong thủy và được các Bậc Thầy Tổ truyền thừa kinh pháp Du già, Tu mật tông Thiên Cấm Sơn tại núi Ông Cấm Thất Sơn huyền bí và được ấn chứng từ Sư Phụ Huyền Chi. Nay Master Trọng Hùng Fengshui sẽ mang cho quý gia chủ một ánh sáng Tiên Phật nhiệm mầu và giúp các gia chủ những gì bế tắc sẽ được tháo gở theo như sở nguyện tòng tâm.

 

Nam mô Cát tường Phật Mẫu!
Nam mô Biện tài Phật Mẫu!
Nam mô Bảo Tạng Phật Mẫu!
Nam mô Cát khánh hỷ Phật Mẫu!
Nam mô Du già bồ tát đạo!
Nam mô Mật tông Thiên cấm sơn!
Nam mô Tổ sư, Tiên sư!
Nam mô Huyền Chi sư phụ!


TRỌNG HÙNG FENGSHUI
 

liên hệ chuyên gia phong thủy trọng hùng
 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI