Blog Phong thủy

Thầy phong thủy

thầy phong thủy

Thầy phong thủy hay chuyên gia phong thủy thì cũng là một. Nhưng cái quan trọng nhất là người thầy phong thủy phải thực sự hiểu biết sâu về phong thủy....thì mới giúp cho gia chủ có cuộc sống an vui và hạnh phúc...(Trọng Hùng Fengshui)

Thầy phong thủy xưa và nay có khác hay không? Thật ra, qua nghiên cứu cho thấy trình độ của Thầy phong thủy ngày xưa thì bị hạn chế rất nhiều so với thầy phong...

Phong thủy địa sinh học là gì?

Cảm xạ học

Dù có giỏi bất cứ môn phong thủy nào đi chăng nữa...mà thiếu phong thủy địa sinh học thì chẵng khác gì "nấu canh chua mà quên bỏ me". Vấn đề cuộc đất nhà ở thì cực kỳ quan trọng cho từ trường năng lượng của chúng ta. Nếu cuộc đất suy yếu hay còn gọi đất chết, trị số Bovis kém thì dù có phong thủy cở nào đi nữa cũng phải chịu thua...do vậy khi xem phong thủy nhà ở là phải nghiên cứu sâu về tia đất....dùng năng lượng con người nâng khí mà đo cuộc đất đó...(Trọng Hùng Fengshui)

 Trong phong thủy đơn giản cũng như trong dân gian khi chọn đất xây nhà chỉ chú ý đến hướng. Phong thủy Bát trạch luôn coi trọng hướng nhà, lấy hướng nhà làm trọng....

Phong thủy Loan đầu là gì?

phong thủy loan đầu là gì?

Phong thủy Loan đầu còn gọi là phong thủy Hình thể xung quanh môi trường sống chúng ta ở...phong thủy loan đầu chia ra làm hai dạng chính: Phong thủy loan đầu ngoại và phong thủy loan đầu nội. Nó là một trong những phong thủy cực kỳ quan trọng cho chúng ta. Nếu không quan tâm về phong thủy loan đầu này....thì chúng ta sẽ bị những thứ tổn thương trong cuộc sống mà không ai hay biết....(Trọng Hùng Fengshui)

Trường phái Loan đầu trong Phong thủy là một tên gọi khác của phái Hình thế. Phái này coi trọng về mặt bố cục, hình thù, vị tri là chính, mà có phần giảm...

Phong thủy bát trạch là gì?

phong thủy bát trạch là gì?

Trong phong thủy có rất nhiều dòng phong thủy....trong đó có phong thủy bát trạch, phong thủy huyền không phi tinh, phong thủy loan đầu và phong thủy an thần sát. Vậy phong thủy nào giúp cho chúng ta thành công? Thật ra không có phong thủy nào hoàn hảo cả...điều quan trọng là người Thầy phong thủy phải vận dụng phong thủy cho từng căn nhà hay từng con người sống dựa vào nhà đất đó...miễn sao cho tích hợp. (Trọng Hùng Fengshui)

Bát trạch chính là chỉ căn nhà của tám loại quẻ hào phương vị khác nhau là Càn, Khôn, Cấn, Đoài, Khảm, Li, Chấn, Tốn.
 
Phong thủy học dùng chu kỳ...

Xem phong thủy

Thầy phong thủy nổi tiếng sài gòn và quốc tế

Wellcome to Master Trong Hung Fengshui 

Xem phong thủy cho nhà ở hay xem phong thủy văn phòng hoặc xem phong thủy kho xưởng…đều là những sự cần thiết cho chúng ta.

Yếu tố phong thủy là không thể thiếu được...

Pages

Subscribe to RSS - Blog Phong thủy